Home > Tin Tức > Với Hai Tông Màu Đen Trắng Đơn Giản Giúp Căn Nhà Đẹp Tuyệt

Với Hai Tông Màu Đen Trắng Đơn Giản Giúp Căn Nhà Đẹp Tuyệt

Với sự kết hợp hai tông màu trắng và đen này khiến toàn ngôi nhà, từ phòng khách tới phòng ngủ cho đến phòng tắm toát lên nét tinh tế, sành điệu và không bao giờ lỗi mốt.

Chỉ đơn giản là trang trí ngôi nhà của bạn với các đường kẻ ngang hay đồ họa trên sàn gạch nhưng lại giúp kiến trúc sư thể hiện nhiều ý tưởng độc đáo khác nhau với chủ đề đen trắng.

Trong Washington , D.C town house , từ sảnh vào bếp đều áp dụng các mô hình đồ họa: các đường kẻ sọc nhỏ to đồng thời với nhau , các họa tiết đối xứng trải dài , những đường tròn trên sàn bóng , … kiến trúc sư Jeff Lincoln , người thiết kế căn nhà cùng Hillary Thomas bày tỏ: “Hai chúng tôi ưa chuộng những giải pháp kiến trúc mẫn tiệp. Giống như trong căn nhà này , tường sọc kết hợp với sàn bóng họa tiết tròn kết hợp lại tạo nên nét kiểu cách , cầu kỳ cho một không gian nhỏ”.

trang-tri-nha-dep-chi-voi-hai-tong-den-trang-2-hoa-tiet-1

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên kiểu cách khi kết hợp nhiều mô hình đồ họa trong cùng một không gian.

Gạch men đen

Kiến trúc sư thiết kế căn bếp với toàn bộ cái khối gạch men nhỏ lắp đều nhau tạo nên những đường kẻ caro trắng. Cách này vừa khiến căn bếp cuản bạn sạch sẽ lại giản đơn, gọn gàng. Sử dụng vật dụng và nội thất tông màu sáng hoặc trắng sẽ khiến căn bếp đỡ u tối. Hơn thế nữa nó còn tạo tính tương phản cao cho không gian.

noi-that-den-va-trang-3

Tủ bếp trắng hoặc sáng màu là ý tưởng ăn khớp nhất với tường gạch men đen.

Kẻ sọc trong nhà tắm

Dành cho mọi người có sở thích dùng vật dụng nhiều sắc màu khác nhau , nhưng vẫn muốn thử phong cách trắng đen cho phòng tắm , nhà thiết kế Stephen Shubel đã biến tường trắng trống thành những kẻ sọc đen khắp phòng tắm , sử dụng cửa sổ đen , trắng trơn riêng biệt.

2-phong-tam-mau-den-trang

Dù có thêm vật dụng màu có nhiều màu sắc sáng chói xen lẫn nhau khác đen trắng , phòng tắm với những kẻ sọc vẫn giữ được sự sạch sẽ và hiện đại.

Chi tiết nổi

Để tham dự cuộc thi Kitchen of the Year 2014 , nhà thiết kế Steven Miller đã tạo ra căn bếp được phủ kín toàn bộ bằng màu đen. Tất cả nhằm làm nổi lên những chi tiết nhỏ màu trắng: bàn đá , tay cầm tủ lạnh , vòi nước , …gây chú ý thị giác người xem khi bước vào.

tu-bep-trang-den-2

Màu đen phủ kín không gian tuy đặc biệt nhưng ít người chịu dùng vì thiếu sự ấm áp thường có của một căn bếp.

Họa tiết đối xứng

Họa tiết đối xứng đặt trong hai tông màu đen trắng sẽ được giản đơn hóa và đỡ rối mắt hơn nhiều , so với việc sử dụng nhiều màu sắc nổi khác. Chính vì thế , Jamie Drake đã sử dụng điều đó trên toàn bộ tường hiên cho căn nhà của khách hàng.

Họa tiết đối xứng với tông đen trắng trên tường mang lại sự đương đại và khác lạ cho không gian.

Gác thượng đen trắng

Từ niềm yêu thích những căn lều lớn cùng ý muốn dùng tông đen trắng giản đơn cho không gian. Mary McDonald đã khiến gác thượng của căn nhà Los Angeles mang dáng vẻ một chiếc lều lớn.  Không gian độc đáo này là sự kết hợp của rất nhiều chi tiết kẻ đen trắng, từ tường nhà cho đến nội thất. Cây xanh, hoa, tượng trắng và ánh sáng là những chi tiết khiến gác thượng phù hợp và bớt sống lạnh lẽo hơn.

Nếu không kỹ năng tuyệt vời trong cách chọn lọc họa tiết , bạn sẽ rất dễ biến không gian thành một mớ hỗn loạn ngay cả khi chỉ dùng hai tông đen trắng cơ bản.

ngoi-nha-18m-dam-ca-tinh-nho-noi-that-go-doc-dao

Đen trắng hợp túi tiền

Hai nhà thiết kế Craig Schumacher và Phillip Kirk đã gạt đi những thiết kế xa xỉ , tốn nhiều tiền cho căn bếp của mình. Thay vào đó , hai người sơn trắng cabin cũ , đặt gạch men trắng cho tường , và chỉ điểm xuyết những đường gạch đen theo mép tủ bếp cùng phần trên của tường bếp. Màu trắng chiếm phần lớn căn bếp khiến không gian nhỏ như rộng rãi , ấm cũng thêm. Gạch men đen cùng rèm cửa đen tuy ít nhưng đủ để khiến không gian mang nét đương đại , tinh tế.

Một căn bếp đen trắng đương đại và kỹ năng tuyệt vời cũng không phải là tốn kém giá như bạn biết trang hoàng và lựa chọn nội thất khôn khéo.

Theo Tri Thức Trẻ

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà phố 4m 3 tầng đẹp tại quận 12

Thiết kế nhà phố 4m 3 tầng đẹp tại quận 12 Công ty Nhà An ...

Hotline: 0943751522
Zalo