Home > Mẫu Nhà Đep > Thiết kế nhà không gian mở với mặt tiền ấn tượng

Thiết kế nhà không gian mở với mặt tiền ấn tượng

Thiết kế nhà không gian mở với mặt tiền ấn tượng

Địa chỉ công trình: Tp HCM
Tổng diện tích xây dựng: 71m2
Quy mô công trình: 1 trệt, 3 lầu, tum và sân thượng

Công trình mang vẻ ngoài lạ mắt bởi lớp gạch bánh ú đất nung bao quanh. Bề ngoài thiết kế nhà theo phong cách nhà phố nhưng trang trí nội thất bên trong lại là biệt thự. Vì nhu cầu sử dụng của gia chủ nhiều nhưng diện tích đất lại không được vuông vắn nên kiến trúc sư thiết kế 5 tầng để đáp ứng được nhu cầu mong muốn của gia chủ.

thiet-ke-nha-khong-gian-mo

Tầng trệt được dành để để xe cho gia chủ và nhân viên. Đây là kiểu nhà phố đẹp để ở kết hợp văn phòng ở tầng 1 và tầng 2. Sử dụng bê tông trần, gạch nung cho sàn, trần, tường giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trang trí hoàn thiện. Ngoài ra, gỗ sau khi dùng làm cốp pha được tái sử dụng để đóng cửa đi, cửa sổ, bàn ghế…
Phòng khách – bếp – phòng ăn thiết kế nhà chung trong 1 không gian. Gia chủ sử dụng mành gỗ để cản bớt ánh sáng vào phòng qua những viên gạch thiết kế ở mặt tiền.

thiet-ke-nha-khong-gian-mo

Nắng chiếu qua mặt tiền tạo nên những bóng nắng hình thù vui vẻ lọt vào phòng khách thiết kế đơn giản. Những chậu cây đặt trước cửa mang màu xanh đến cho không gian tầng. Kệ để ti vi kết hợp tủ lưu trữ đồ, tiết kiệm không gian cho nhà đẹp.

thiet-ke-nha-khong-gian-mo

Các vật dụng trong bếp hầu hết đều dùng chất liệu gỗ. Tận dụng khoảng trống trong không gian của bếp và kệ tủ chén để đặt tủ lạnh nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian thiếu diện tích của mẫu nhà phố.

thiet-ke-nha-khong-gian-mo

Đàn phục vụ cho nhu cầu giải trí của cả gia đình đặt ở phòng ăn để cả gia đình có thể thư giãn, cùng nhau nghe tiếng đàn.

thiet-ke-nha-khong-gian-mo

Phòng ngủ trong thiet ke nha được bài trí nội thất theo phong cách đơn giản, sử dụng những tông màu nhẹ nhàng kết hợp vật dụng gỗ cho không gian thêm phần mộc mạc.

thiet-ke-nha-khong-gian-mo

Mảnh đất xấu nên kiến trúc sư sử dụng phần đất xéo cuối nhà làm giếng trời lấy sáng cho nhà, đây cũng là không gian được gia chủ tận dụng trồng cây.

thiet-ke-nha-khong-gian-mo

Nhà vệ sinh vẫn đảm bảo có đầy đủ ánh sáng nhờ thiết kế mặt tiền mới lạ, nhưng để thêm phần đảm bảo riêng tư cho khu vực này, gia chủ còn bố trí thêm mành tre để phù hợp với phong cách thô mộc của phòng và tổng thể nhà đẹp. Cây xanh được đặt ngẫu nhiên để gia chủ có thể thư giãn thoải mái trong không gian xanh nơi đây.

thiet-ke-nha-khong-gian-mo

Mặt bằng tổng thể của ngôi nhà phố

Nguồn: Vn Express. net

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế thi công cải tạo kiến trúc công trình Nhà ở kết hợp Spa

Thiết kế thi công cải tạo kiến trúc công trình Nhà ở kết hợp Spa ...

Hotline: 0943751522
Zalo