Home > Thiết Kế Nội Thất > Một số lưu ý khi thiết kế bếp kết hợp quầy bar

Một số lưu ý khi thiết kế bếp kết hợp quầy bar

Quầy bar mini trong bếp là sự kết hợp hai trong một. Về độ tiện dụng là sự kết hợp của nhà bếp và nơi gia đình có thể tụ họp, vui chơi va thưởng thức món ăn theo phong cách hiện đại, về tính thẩm mỹ, thêm quầy bar vào nhà bếp một phần như trang trí thêm, tăng thêm vẻ hiện đại cho căn nhà. Những mẫu thiết kế trong phong cách này thường hướng đến sự tiện nghi hiện đại.

Một số lưu ý khi thiết kế bếp kết hợp quầy bar

Việc kết hợp bếp và quầy bar cần có một sự liết kết và thống nhất về bố cục để hai không gian này hòa vào một tạo cảm giác rộng cho cả hai không gian. Chúng ta có thể liên kết chúng bằng cách sử dụng chung màu sắc hoặc các màu tương đồng, hài hòa và sử dụng cùng chất liệu với mặt bàn bếp.

Ngoài ra, để cho quầy bar mini thêm hấp dẫn chúng ta có thể trang trí bằng giá treo ly hay những bóng đèn trùm hiện đại để làm điểm nhấn. 

Đặc biệt, dựa vào không gian, diện tích nhà mà người thiết kế cần có sự bài trí phù hợp. Với diện tích nhỏ ta có thể kết hợp ba trong một cả bếp, bar và bàn ăn vừa tiện dụng lại rất đẹp và hiện đại. Và không gian rộng thì ta có thể thỏa sức với những mẫu thiết kế đặc sắc hơn.

Lựa chọn vật liệu cho thiết kế bếp kết hợp quầy bar

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều các sản phẩm cho thiết kế nội thất, các sản phẩm thường rất đa dạng cả về mẫu, chất liệu người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn. Với các đồ nội thất sử dụng trong nhà bếp thì mặt bàn bếp là quan trọng nhất, vì nó là nơi tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn nên chọn chất liệu cho mặt bàn bếp là quan trọng nhất.

Mặt bàn bếp đá nhân tạo sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế nhà bếp.

Mặt bàn bếp đá nhân tạo với đặc tính không thấm nước, tính chống chịu cao cả về cơ và nhiệt, đặc biệt nó được chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi đặc tính nhẵn, đặc không lỗ rỗng nên đá nhân tạo không cho bất kỳ loại vi khuẩn nào sinh sống. Dường như, mặt bàn bếp đá nhân tạo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi thiết kế nhà bếp.

Chúng ta nên sử dụng mặt bàn bếp và mặt quầy bar cùng chất liệu để tạo hiệu ứng hài hòa cho ngôi nhà. Với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. 

Điều đặc biệt, với tính năng đa dạng về mẫu đa dạng về tính năng sử dụng, đặc biệt là khả năng có thẻ uốn cong, chúng ta có thể sử dụng đá nhân tạo với để làm nên những mẫu quầy bar mini uốn cong đặc sắc.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng tại Quận 11

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng tại Quận 11 Chị Phạm ...

Hotline: 0943751522
Zalo