Home > Mẫu Nhà Đep > Thiết Kế Nhà Phố > Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Mặt Tiền

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Mặt Tiền

Sau đây Nhà An Khang xin giới thiệu tới quý khách một mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp được thiết kế và xây dựng trong năm 2015 tại tphcm. Về hình thức, mẫu nhà hai mặt tiền được thiết kế theo lối hiện đại, các hình khối của công trình được sắp xếp một cách mạch lạc nhưng rất có ý đồ rõ nét đó là cách tạo hình giản đơn nhưng tính toán rất kỹ lưỡng về tỷ lệ mặt đứng.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Mặt Tiền Đẹp Mã NP-02

mau thiet ke nha pho 2 mat tien 01

Mẫu nhà phố hai mặt tiền đường hiện đại

mau thiet ke nha pho 2 mat tien 02

Mặt tiền của nhà phố hiện đại 2016 2 tầng được sử dụng vật liệu ốp đơn giản, không rườm rà, phức tạp như những công trình kiến trúc khác. Vật liệu đá hoa cương được kiến trúc sư sử dụng giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và hiện đại.

mau thiet ke nha pho 2 mat tien 03

Với mục đích ngôi nhà xây lên để ở nên công trình được phân chia rõ làm 3 phần chính bao gồm: phần thứ 1 là tầng 1 gồm phòng khách, gara oto, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ cho người giúp việc, tiểu cảnh dưới gầm cầu thang và sân vườn trước sau gồm bể cá hòn non bộ. Phần thứ 2 là tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Phần thứ 3 là tầng 3 gồm không gian phòng thờ, 1 phòng ngủ nhỏ kết hợp với 1 khu giặt nhỏ và không gian sân phơi ở phía sau nhà.

mau thiet ke nha pho 2 mat tien tang 1

Mặt bằng tầng 1

Do diện tích chiều dài của ngôi nhà là 15m nên kiến trúc sư quyết định đưa ra phương án để oto ngoài sân trước, làm mái vòm hoặc giàn hoa để che nắng mưa. Khi đó tầng 1 sẽ có diện tích là 24m2 ngay cửa ra vào của ngôi nhà kế tiếp là khu cầu thang lên tầng 2.

mau thiet ke nha pho 2 mat tien tang 2

Mặt bằng tầng 2

mau thiet ke nha pho 2 mat tien tang 3

Mặt bằng tầng 3 của nhà phố 2 mặt tiền

Hy vọng với phương án thiết kế trên giúp quý khách chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý theo ý của mình.

Sau đây Nhà An Khang xin giới thiệu mẫu nhà rất được nhiều người lựa chọn để thiết kế trong năm 2015 là: Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum.

Mời xem tiếp dự án mẫu nhà phố 3 tầng.

 

Xem Thêm Nhà Đẹp

Sân vườn nhà phố hiện đại

Ngày nay, khi diện tích các cây xanh dần bị “xóa bỏ”, thay vào đó ...

Hotline: 0943751522
Zalo