Home > Tư vấn > Tư Vấn Thiết Kế Nhà > An Khang tư vấn thiết kế nhà cho thuê và ở

An Khang tư vấn thiết kế nhà cho thuê và ở

Với nhiều ý kiến của quý khách, thiết kế nhà cho thuê và ở được là một điều đang được rất quan tâm của nhiều gia đình ở thành phố. Vừa tận dụng không gian cho thuê, vừa sinh hoạt gia đình thật là một điều khó khăn cho nhà thiết kế.

thiet ke nha cho thue 1

 

Nhưng với An Khang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà – thiết kế nhà phố – thiết kế nhà cho thuê cũng là một điểm mạnh của An Khang – Hãy để An Khang lo toán hết phần mệt nhọc giúp bạn.

Nhiều gia chủ muốn được tư vấn cách thiết kế nhà nhằm tạo sự biệt lập để khách thuê có cảm giác mái ấm đó chỉ “của riêng mình”, mà gia chủ cũng không “khó chịu”.

Dưới đây An Khang xin đưa ra một số lựa chọn thiết kế nhà cho thuê và ở:

Thiết kế nhà cho thuê có hai mặt tiền hướng đối nhau: Hướng chính trong thiết kế nhà cho thuê dành cho gia chủ và hướng phụ phía sau nhà dành làm khu vực cho thuê.

thiet ke nha cho thue 2

 

Nếu chiều dài nhà chỉ khoảng chừng 14-16 m thì nên dành 4-5 m phía sau làm khu vực để xe chung và cầu thang xoắn cho những phòng thuê trên tầng, cũng ở diện tích này, sẽ thiết kế nhà vệ sinh riêng.
## Lưu ý quang trọng trước khi xây nhà

Nếu giá chủ muốn có lối đi riêng phía sau, thì nên thiết kế ban công trên các tầng khiến căn nhà trông rộng, thoáng và có thể tận dụng làm sân phơi…

thiet ke nha cho thue 3

 

Như vậy, nhà chủ vẫn có phòng khách, cầu thang, bếp và nhà ăn riêng trong thiết kế nhà cho thuê. Ngoài ra xe dẫn vào các mặt tiền của mỗi hướng riêng, không phải gọi cửa nhau ( một trong những lo lắng lớn nhất của gia đình khi thiết kế nhà cho thuê và ở); lỗ thông thủy dùng chung cho cả đôi bên ( tiết kiệm được thật nhiều tài nguyên).

An Khang đã tính đến trường hợp: sau này không cho thuê, gia chủ vẫn có thể sử dụng phần cuối tầng trệt làm khu vực chức năng như không gian giao tiếp, sinh hoạt gia đình, hay dành nới rộng cho nhà ăn, bếp…thật là tiện lợi cho gia đình.

thiet ke noi that phong an 2

Bên cạnh đó các phòng trên các tầng thì cải tạo thành những phòng ngủ rộng và thoáng. Nhà hai mặt tiền có hướng thẳng góc nhau. Trổ cửa ở bên hông nhà làm lối đi cho người ở trọ.

Trong khu vực để xe, thiết kế cầu thang xoắn ở khoảng lưng chừng chiều dài căn nhà, để giành phần sau cùng thiết kế nhà vệ sinh, bếp và nhà ăn.

Người thuê nhà lên lầu sẽ vào ngay phòng thuê (nằm trên phần bếp của tầng trệt), phòng này có nhà vệ sinh riêng ở diện tích lấn ra trên không gian nhà để xe.

>> Mỗi thiết kế chứa đựng tâm người kiến trúc sư

thiet ke nha cho thue 4

 

Hay thiết kế nhà cho thuê dạng nhà một mặt tiền: Dạng này, yêu cầu bề ngang nhà phải rộng khoảng 5 m để chừa lối đi riêng chừng 1 m cho khách thuê. Phần cuối căn nhà có thể dùng làm nơi để xe chung hoặc thiết kế bếp, cầu thang và khu vệ sinh riêng cho người thuê. Trên tầng tạo những phòng chức năng “tràn ra” trên không gian của lối đi tầng trệt.

Trên đây chỉ là một số gợi ý thiết kế nhà cho thuê và ở. An Khang xin được phép tư vấn tận tình và chi tiết hơn nếu quý khách có nhu cầu. Với mọi sự giúp đỡ luôn luôn là miến phí vậy nên quý khách đừng ngại ngần cho An Khang biết nhé!

 

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế Xây dựng biệt thự vườn cho gia chủ tại Đồng Nai

Nhà An Khang – Thiết kế Xây dựng biệt thự vườn cho gia chủ tại ...

Hotline: 0943751522
Zalo