Home > Thiết Kế Kiến Trúc > BỐ TRÍ KHÔNG GIAN HỢP LÝ CHO NHÀ NHỎ

BỐ TRÍ KHÔNG GIAN HỢP LÝ CHO NHÀ NHỎ

BỐ TRÍ KHÔNG GIAN HỢP LÝ CHO NHÀ NHỎ
Thiết kế nhà theo không gian mở là sự lựa chọn tuyệt vời giúp mở rộng không gian, dễ dàng trong việc di chuyển giữa các phòng. Chỉ có 1 tầng trệt nhưng nhờ sự khéo léo bố trí, sắp xếp không gian cũng như nội thất khiến bạn phải ngạc nhiên khi thấy ngôi nhà này. Toàn bộ không gian nhà sử dụng tông tường màu trắng sang trọng để gia chủ dễ dàng lựa chọn vật dụng trang trí nội thất.
Phòng khách đơn giản là chiếc bàn thấp cùng tấm thảm trải bên dưới để khách có thể ngồi trên nền nhà để tiết kiệm được khoảng không gian đáng kể nếu phải đặt thêm ghế ngồi, ngoài ra, tấm thảm còn có tác dụng phân chia khu vực. Phòng khách vẫn đầy đủ ánh sáng nhờ cửa sổ lớn lấy sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Chiếc đàn ghi ta vừa để trang trí vừa phục vụ cho việc giải trí của gia chủ.

bo-tri-noi-that

Một bàn làm việc đủ chỗ cho 2 người được đặt gọn vào bên hông nhà phố đẹp, phóng tầm mắt ra phía trước sẽ bắt gặp những cây xanh được bố trí cuối phòng, mang lại sự tươi mát, có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi.
Bếp và phòng ăn đặt cuối nhà cũng sử dụng màu trắng là chính, mang lại hiệu quả sạch sẽ và ấn tượng. Bàn ăn được đặt thêm chậu hoa nho nhỏ để bữa ăn hấp dẫn và gia chủ cảm thấy ngon miệng hơn.

bo-tri-noi-that

Thiết kế nhà có chậu cây cảnh treo trên cao đổ xuống khu vực rửa bát tránh cảm giác nhàm chán, khiến góc bếp trở nên mềm mại hơn, lại khử bớt mùi khó chịu trong phòng bếp.

Căn hộ cũng được cặp đôi trẻ sử dụng cây để tạo thêm không gian xanh.
Giường ngủ đặt cạnh cửa sổ lớn để đón nắng và gió cho phòng ngủ. Gia chủ treo thêm rèm cửa màu trắng để giảm bớt ánh nắng chiều vào nhà lúc trưa, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho ngôi nhà.

bo-tri-noi-that

Không sử dụng tủ quần áo để tiết kiệm diện tích, gia chủ dùng giá treo quần áo lại có tác dụng như vật trang trí cho ngôi nhà. Dù diện tích nhà phố nhỏ nhưng gia chủ vẫn ưu ái dành một bàn trang điểm và cất giữ đồ cho vợ của mình.

bo-tri-noi-that

Những vật tiện dụng, bé xinh như khung tranh, chiếc ghế con hay chậu cây nhỏ được gia chủ tận dụng tối đa làm vật trang trí cho nhà, giúp thiết kế nhà phố đẹp trở nên sinh động hơn, cho không gian thêm màu sắc.

Nguồn: Vtv.vn

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế biệt thự vườn đẹp ở Nha Trang

Thiết kế biệt thự vườn đẹp ở Nha Trang Nhà biệt thự vườn anh Phạm ...

Hotline: 0943751522
Zalo