Home > Thiết Kế Nhà Đẹp > Bí quyết thiết kế với phòng khách diện tích nhỏ

Bí quyết thiết kế với phòng khách diện tích nhỏ

Phòng khách là nơi tạo nên sự ấn tượng đầu tiên mỗi khi có khách, bạn bè đến thăm. Vì thế việc thiết kế phòng khách như thế nào cho ấn tượng và đẹp nhất trong mắt người xem là điều quan trọng đầu tiên. Nhà An Khang xin chia sẻ bài viết này nhằm giúp cho bạn cải thiện được không gian phòng khách nhỏ, cùng xem và tham khảo qua nhé!

1. Tạo cảm giác rộng rãi với bộ bàn ghế chân nhỏ:

thiet-ke-phong-khach-dien-tich-nho-1

Bàn ghế nội thất nhỏ là phù hợp trong không gian sống chật chội không chỉ vì mỏng của nó, mà còn bởi vì nó tạo ra một cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn.

2. Hốc tường – kệ để đồ hoàn hảo:

thiet-ke-phong-khach-dien-tich-nho-2

Nếu bạn thấy thích hợp trong phòng khách của họ khá vô duyên, làm cho nó “quyến rũ” bằng cách biến nó thành một đồ nội thất đáng yêu kệ trưng bày.

3. Dùng sofa góc:

thiet-ke-phong-khach-dien-tich-nho-3

Bạn có thể nghĩ rằng một ghế sofa hình chữ L sẽ khiến phòng khách của bạn đã hẹp còn hẹp hơn vì nó sẽ quây không gian thành góc nhỏ. Nhưng nếu để chiếc ghế dựa vào tường, nó sẽ tạo ra một khu vực gọn gàng, không giống như khi bạn sử dụng ghế sofa phòng thường xuyên hoặc ghế cồng kềnh.

4. Sử dụng chiếc bàn uống nước nổi:

thiet-ke-phong-khach-dien-tich-nho-4

Để tìm các đồ nội thất phòng khách phù hợp với phòng nhỏ cần rất nhiều thời gian và một bàn cà phê là sự lựa chọn thông minh. Lý do nó là như vậy gọi vì chân bàn đã được giảm thiểu và giấu dưới gầm bàn, vì vậy họ thường rất khó để nhìn ra ngoài.

5. Tận dụng không gian phía trên TV:

thiet-ke-phong-khach-dien-tich-nho-5

Thông thường, các bức tường phía trên TV trong phòng khách đã không chú ý nhiều. Nhưng trên thực tế, nó cũng giống như tất cả các bức tường trong nhà, bạn có thể tận dụng nó để treo trang trí trên đó cũng rất hữu dụng.

6. Chọn tông màu trắng sáng đối lập:

thiet-ke-phong-khach-dien-tich-nho-6

Một trong những cách đơn giản nhất để lừa các không gian của phòng khách là sử dụng đồ nội thất với màu trắng sáng, và các bức tường màu và sàn nhà với tông màu tương tự.

7. Biến bức tường thành giá để đồ:

thiet-ke-phong-khach-dien-tich-nho-7

Một trong những cách tốt nhất để tận dụng tối đa không gian cho các đồ vật nhỏ trong phòng khách là tạo ra một cơ sở. Bằng cách này, các đồ nội thất trong phòng sẽ có một nơi để lưu trữ gọn gàng. Và tại sao không sử dụng màu sắc để làm nổi bật tạo ra một phòng khách đẹp, phải không?

8. Dùng giấy dán tường kẻ sọc:

thiet-ke-phong-khach-dien-tich-nho-8

Đơn giản chỉ cần đặt, các sọc trang trí hình ảnh tường sẽ mang đến phòng một liên lạc cao hơn nếu không gian chỗ ngồi của nhà bạn quá thấp. Tuy nhiên, đừng để cho cả căn phòng đầy màu sắc vằn rằng bạn chỉ nên chọn các màu để biến nó thành một điểm nhấn trang trí sọc rất độc đáo.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà ở 6m 3 tầng đẹp ở Tân Phú

Thiết kế nhà ở 6m 3 tầng đẹp ở Tân Phú Nhà ở 6m 3 ...

Hotline: 0943751522
Zalo