Home > Tin Tức > 5 vị trí đặt bệ cá ấn tượng nhà đẹp

5 vị trí đặt bệ cá ấn tượng nhà đẹp

5 vị trí đặt bệ cá ấn tượng nhà đẹp
Bạn rất thích nuôi cá và muốn đặt bể cá trong thiết kế nhà vừa như món đồ trang trí đẹp mắt cho không gian nhà, vừa giúp mang sức sống, tạo sự sinh động cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là các gợi ý giúp bạn có thể đặt bể cá theo ý mình theo phong cách độc đáo và ít chiếm diện tích nhất.
1. Làm vách ngăn giữa các không gian nhà đẹp.
Thay vì sử dụng bức tường thô cứng làm vách ngăn hay những vách ngăn CNC nhàm chán, bể cá đặt như vách ngăn không gian nhà phố đẹp mang nét nửa kín nửa hở vì vẫn có thể thấy được không gian 2 bên, giúp các không gian phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Bể cá phù hợp với những ngôi nhà có nội thất gỗ vì sẽ giảm đi sự nặng nề của chúng mang lại, đồng thời, tốt cho phong thủy tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

5-thiet-ke-noi-that-dep

2. Bể cá dưới bàn bếp, kệ tủ.
Gian bếp nóng bức do phải thường xuyên nấu nướng, tiếp xúc với bếp lò, vậy sao bạn không đặt bể cá ở nơi đây. Bể cá trong suốt đây ở khu bếp nấu vừa giúp bạn mở rộng thêm không gian cho phòng, lại còn mang cả màu xanh dịu mát của nước và sức sống cho nơi này, để cho việc ăn uống của các thành viên trong gia đình được ngon miệng và thoải mái hơn.

>> Gợi ý thiết kế tiền sảnh

5-thiet-ke-noi-that-dep

Bể cá lớn tích hợp kệ đựng bát đĩa nơi phòng bếp nhà phố đẹp sẽ biến tủ cá này thành vách ngăn phòng đặc sắc, là điểm nhấn hút mắt cho căn phòng mỗi khi khách đến dùng bữa cùng gia đình.

3. Bể cá kết hợp bàn.
Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên cực kỳ hay ho nhờ vào bởi sự kết hợp thú vị giữa bàn nước và bể cá, đảm bảo các vị khách của bạn khi bước vào nhà đều sẽ trầm trồ, thích thú.

5-thiet-ke-noi-that-dep

4. Trong phòng ngủ nhà đẹp
Thay vì đặt 1 bức tranh phong cảnh tĩnh lặng hay ảnh gia đình ở đầu giường, sao bạn không thử thay đổi bằng cách đặt bể cá âm tường, vừa mang thêm sinh khí cho phòng ngủ, khiến không gian phòng ngủ dịu mát, lại có điểm nhấn nổi bật màu sắc và sống động, nhất là với những phòng ngủ sử dụng tone màu đơn sắc, nhẹ nhàng trong trang trí.

>> Căn nhà đẹp từng góc nhỏ

5-thiet-ke-noi-that-dep

5. Ban công tầng lửng
Chức năng bảo vệ của lớp tường gạch đơn điệu khô cứng ở tầng lửng được thay thế bởi hồ cá lớn, giúp mở rộng không gian và tầm nhìn cho tầng lửng.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà phố 4m 3 tầng đẹp tại quận 12

Thiết kế nhà phố 4m 3 tầng đẹp tại quận 12 Công ty Nhà An ...

Hotline: 0943751522
Zalo