Home > Tư vấn > Tư Vấn Xây Dựng Nhà > XÂY NHÀ ĐẸP – PHẢI NHIỀU TIỀN ??

XÂY NHÀ ĐẸP – PHẢI NHIỀU TIỀN ??

BẠN NGHĨ XÂY CĂN NHÀ DƯỚI ĐÂY BAO NHIÊU TIỀN ?

Anh Tân chủ căn nhà dưới đây gọi điện thoại cho tôi với thái độ e dè dò hỏi, sau màn “truy vấn” về năng lực của công ty tôi, anh chuyển sang “truy vấn” về giá thiết kế mà tôi đã niêm yết trên website, rằng giá như vậy có thật không, rằng nếu tôi làm nhà như vậy thì chi phí thiết kế chỉ như vậy thôi đúng không?! Cuối cùng tôi cũng có được cuộc hẹn mời anh xuống khảo sát công ty tôi và bàn về việc thiết kế.

Cuộcnha pho dep 1 tang 02 truy vấn vòng hai đã qua, anh thẩm định công ty tôi có đủ “năng lực” để thiết kế nhà anh.
Hồ sơ nhà anh với diện tích đất 5.7m*12m xây nhà đẹp 1 trệt, 1 lầu (mái ngói đã đổi thành mái tôn) diện tích là 157m2 , đơn giá thiết kế 90 ngàn/m2, chi phí thiết kế 14 triệu đồng cộng với cam kết sau khi thiết kế xong, dự toán xây dựng không được vượt 600 triệu.

Lời dặn dò cuối cùng trước khi anh ra về là, Bản vẽ thiết kế phải đúng, đủ vì anh nghĩ rằng, với phí thiết kế như vậy thì “ĐẸP” là yếu tố không được đòi hỏi.

Ba hôm sau, khi chúng tôi gửi phương án thiết kế sơ bộ, anh không hồi âm một chữ qua email mà chạy thẳng lên công ty tôi chỉ để xác minh – đây đúng là nhà anh hay công ty tôi…gửi nhầm.

 

Chúng tôi thuyết minh phương án thiết kế nhà phốvới anh ngay tại Công ty, anh im lặng lắng nghe, chân thành trao đổi ý kiến. Và tôi nhìn thấy sư lâng lâng vui sướng trong mắt anh khi nghe anh nói ”giờ em mới gửi cho vợ em, sáng em chưa gửi vì sợ bên anh gửi nhầm”

>> Hướng dẫn phối cảnh nhà phố 4x16m

Hồ sơ giờ đã hoàn tất và chuẩn bị thi công. Cảm ơn anh Tân đã tin tưởng Công ty Nhà An Khang chúng tôi, cũng như anh, tôi cũng là người đàn ông trụ cột trong gia đình với gánh nặng trách nhiệm cần ổn định chỗ ở cho gia đình trước tuổi 40.

Tôi muốn chia sẻ với anh và với mọi người, với nghề kiến trúc, đẹp không có nghĩa là phải nhiều tiền, to tát hơn thì là cái tâm, cái yêu nghề trong công việc mưu sinh của anh em KTS chúng tôi.

nha pho dep 1 tang 07 

nha pho dep 1 tang 08nha pho dep 1 tang 04

Mẫu nhà phố đẹp gia đình anh Tân – Quận 9

nha pho dep 1 tang 03

nha pho dep 1 tang 10nha pho dep 1 tang 09
Bạn xem thêm về NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT KHI XÂY NHÀ (Kts Trần Đình Tiến).

>>>Bài viết trang trí cho căn nhà phố có diện tích nhỏ http://thietkexaynha.com.vn/mau-thiet-ke-nha-pho-2-tang-dien-tich-nho/

Xem Thêm Nhà Đẹp

Lưu ý khi xây nhà đúc giả

Nhà đúc giả hiện đang được coi là một trong những xu hướng xây dựng ...

Hotline: 0943751522
Zalo