Home > Thiết Kế Showroom > Thiết kế showroom mỹ phẩm

Thiết kế showroom mỹ phẩm

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, nên các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này cũng ngày càng nhiều. Bạn cần phải có một sự đột phá ngay từ phần thiết kế showroom mỹ phẩm cho cửa hàng mình để tạo dấu ấn đặc biệt và thực sự thu hút khách hàng.

thiet ke showroom my pham

Bởi phụ nữ là những khách hàng đam mê “cái đẹp” luôn luôn hướng tới những gì đẹp đẽ nhất, vậy nên để thiết kế nội thất showroom bắt mắt và thu hút ánh mắt mắt của phụ nữ cũng không phải là dễ. Vậy làm thế nào để tạo nên một cửa hàng mỹ phẩm độc đáo được khách hàng quan tâm là vấn đề mà các nhà đầu tư đang hết sức quan tâm. Nó vừa thể hiện được sự tin yêu của khách hàng lại vừa mang được phong cánh riêng của cửa hàng. Nhằm đáp ứng những yêu cầu đó thietkexaynha.com.vn sẽ giúp các bạn định hướng và thi công công trình tốt nhất.

Khi thiết kế showroom mỹ phẩm cần lưu ý:
– Các loại mỹ phẩm cần được trưng bày gọn gàng cùng với hệ thống chiếu sáng từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới của giá để sản phẩm, ánh sáng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm , ngoài ra ánh sáng còn giúp các cửa hàng, showroom, shop… của bạn thêm hoành tráng và thu hút hơn.

thiet ke showroom my pham 2

– Nên chọn những tông màu phù hợp để làm nổi bật  nhãn hiệu sản phẩm của mỹ phẩm. Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn.

– Nên chú ý đến khoảng không gian trước các gian hàng nhất thiết phải rộng rãi, bởi cần có một khoảng không gian để giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng, giúp cho công việc tư vấn được thuận lợi và thoải mái.

thiet ke showroom my pham 3

Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm cho việc thiết kế showroom mỹ phẩm được thietkexaynha.com.vn kinh nghiệm:

– Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn.

– Các loại mỹ phẩm cần được trưng bày gọn gàn cùng với những hệ thống chiếu sáng hợp lý , giúp các ShowRoom của bạn hoành tráng hơn. Cùng với không gian hợp lý giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đi lại.

thiet ke showroom my pham 3

– Bạn cũng nên thuê các nhà thiết kế nội thất cho cửa hàng hay thiết kế showroom mỹ phẩm của bạn, vì họ sẽ biết được làm như thế nào để cho phù hợp với không gian, diện tích cửa hàng bạn. Bạn không nên quá tiết kiệm trong việc này vì nghĩ mình có thể làm được, không cần nhà thiết kế, tuy nhiên điều này sẽ mang lại lợi ích nhiều cho bạn sau này.

Nếu bạn cần một nhà thiết kế showroom cho bạn tin cậy, chi phí thấp nhất với nguyện vọng như mong ước tốt nhất, bạn đừng ngại ngần sẽ chia với thietkexaynha.com.vn, mọi sự tư vấn thiết kế luôn luôn là tận tình cho bạn.

 

Hotline: 0943751522
Zalo