Home > Thiết Kế Nội Thất > Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách > Thiết kế nội thất đẹp với các bước “đơn giản”

Thiết kế nội thất đẹp với các bước “đơn giản”

(Thiet  Ke Nha Dep) Bạn chỉ cần để ý một chút đến việc trang trí và sắp xếp các chi tiết nhỏ như màu sắc hay bàn ghế trong phòng khách, là bạn đã sở hữu một phòng khách đẹp như mơ. 59

noi that phong khach

1. Treo ảnh trên tường:

Tường nhà có thể biến thành một thư viện hình ảnh. Đó có thể là những bức ảnh, hình in bắt mắt hoặc chiếc gương cỡ lớn. Tùy theo phong cách của chủ nhà mà chiếc tường được biến hóa tùy ý.

2. Sơn tường

Đây được coi là cách dễ dàng nhất để bạn cải tạo, thay đổi lại phòng khách. Màu sắc, cách pha, hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn gia chủ, nội thất phòng khách sẽ được tô điểm thêm:

thiet ke noi that phong khach

3. Thêm gam màu sắc:

Trên nền bảng màu trung tính, có thể thêm thắt một màu sắc đối nghịch hoặc tươi sáng bắt mắt. Gam màu đó có thể đến từ những đồ vật như lọ hoa, gối ôm,… Sự thay đổi tưởng chừng nhỏ nhoi này lại có hiệu quả khá rõ rệt cho phòng khách.

4. Ánh sáng

Ánh sáng cũng là một “món đồ” làm rạng rỡ thêm cho phòng khách. Nếu phòng khách nhà bạn kín, ánh sáng tự nhiên không thể lọt vào thì hãy đặt đèn, tùy theo không gian mà bạn muốn.

noi that phong khach

5. Sắp xếp bàn ghế

Không gian lớn hay nhỏ không quan trọng, điều quan trọng là bạn phải cân nhắc về hình dáng của căn phòng và chức năng của nó, từ đó sắp xếp sao cho tận dụng được không gian này.

6. Bàn phụ cho nội thất phòng khách

Đặt thêm chiếc bàn phụ nhỏ để chứa những món đồ nho nhỏ trên đó mang đến tiện nghi cho phòng khách. Thêm vào đó, bàn phụ là món trang trí tạm thời và dễ di chuyển bạn có thể bỏ nó đi hoặc chuyển sang nơi khác khi muốn thay đổi tiếp.

thiet ke noi that phong khach

7. Trang trí theo phong cách bàn trà

Có nhiều kiểu trang trí bàn trà nhưng chủ yếu bao gồm: chiếc khay nhỏ, lọ hoa, những cuốn sách, có thể thêm nến, … sẽ đem đến sự trang nhã cho phòng khách. Chú ý, điều khiển TV, điều hòa không phải là thứ đặt trên khay bàn trà.

8. Những món đồ cá nhân nội thất phòng khách

Trên kệ, tủ, giá để đồ, … là những nơi gia chủ có thể thể hiện tính cách, gu của mình bằng cách đặt lên đó những món đồ cá nhân. Đó có thể là bức ảnh, món đồ lưu niệm hoặc thậm chí là một chiếc giày.

noi that phong khach

9. Không gian cho sách

Chi tiết này dành cho những người có thói quen đọc sách. Gia chủ có thể sắp xếp kệ sách tùy theo thời gian xuất bản, tiêu đề, thể loại sách, …

10. Trang trí cửa sổ theo thiet ke noi that phong khach

Một khung cửa sổ trống sẽ là một thiếu sót cho phòng khách và cả căn nhà. Trang trí khung cửa sổ bằng rèm để tối đa hóa chiều cao của căn phòng là một cách làm đơn giản và mang lại nét thanh lịch.

Tham khảo: Mau Nha Pho

Xem Thêm Nhà Đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng tại Quận 11

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng tại Quận 11 Chị Phạm ...

Hotline: 0943751522
Zalo