Home > Tin Tức > Thiết kế nhà xưởng hiện đại

Thiết kế nhà xưởng hiện đại

Trên lộ trình hiện đại hóa – cung như trên đà kinh tế phát triển vượt trội, việc sở hữu có một cơ sở, một nhà máy sản xuất, thì nhà xưởng là lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư tin cậy.Và trên thực tế cho thấy các khu công nghiệp, nhà xưởng lớn và nhỏ được xây dựng ngày càng nhiều.

Thiết kế nhà xưởng chính là một điều cần thiết, bởi bất kỳ nhà đầu tư, xí nghiệp, công ty nào cũng mong muốn có một nhà xưởng phù hợp với quy mô, đáp ứng công năng sử dụng, tiết kiệm kinh phí. Và CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG, 1446/9 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TPHCM là sự lựa chọn chính xác nhất.

thiet-ke-nha-xuong

Tiêu chí và giá trị của dịch vụ thiết kế nhà xưởng Nhà An Khang

Mục tiêu mà giải pháp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng của CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG mong muốn, chính là mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, do đó, Nhà An Khang luôn đặt yếu tố kinh tế song hành cùng yếu tố kỹ thuật trong suốt quá trình thiết kế nhà xưởng. Thực hiện thiết kế nhà xưởng bền vững và tiết kiệm chi phí nhất.

Trong quá trình thực hiện thiết kế nhà xưởng, kiến trúc sư sẽ nắm bắt tâm lý khách hàng, gặp gỡ và lắng nghe nhu cầu thiết yếu từ chủ đầu tư, qua đó xem xét, đánh giá và lên phương án thiết kế tối ưu nhất.

thiet-ke-nha-xuong-1

Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng của CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG

✜ Thiết kế sơ bộ.

✜ Thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công và một số các bước thiết kế quan trọng riêng biệt khác.

✜ Liên hệ nhà đầu tư để thống nhất ý kiến.

thiet-ke-nha-xuong-2

✜ Tập trung thực thi và giám sát.

✜ Bàn giao nhà xưởng rẻ. đẹp, an toàn,… cho chủ sở hữu.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG nơi đặt trọn niềm tin của khách hàng có nhu cầu thiết kế trên khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà thoáng đãng ở quận 12

Thiết kế nhà thoáng đãng ở quận 12 Công ty Nhà An Khang đã thiết ...

Hotline: 0943751522
Zalo