Home > Thi Công Nội Thất > Thiết kế nhà với nội thất trang trí đẹp như một bức tranh

Thiết kế nhà với nội thất trang trí đẹp như một bức tranh

Thiết kế nhà đẹp với nội thất trang trí đẹp như một bức tranh

Bạn muốn trang trí nhà đẹp mình bằng những bức ảnh gia đình để không gian nhà đẹp không có cảm giác đơn điệu, các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng thấy được hình ảnh chụp chung với nhau, gắn kết tình cảm nhưng vẫn chưa biết phải trang trí như thế nào thì hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây cho không gian nhà đẹp.
Tận dụng cánh cửa cũ làm khung ảnh, mỗi bức ảnh in ra theo kích thước của khung cửa kết hợp việc đóng các móc treo vào cửa làm nơi treo áo khoác, nón ngay cửa ra vào.

thiet-ke-nha-nhu-mot-buc-tranh

Sắp xếp những bức ảnh bên dưới mặt bàn kính trong phòng khách để khi khách đến chơi nhà có thể ngắm nhìn hay khi cả gia đình quây quần trò chuyện cùng nhau ở đây lại có thể thấy được hình ảnh của mình.

>> Thiết kế nhà sở hưu ban công rộng

thiet-ke-nha-nhu-mot-buc-tranh

Phòng ngủ nhà đẹp của bạn sẽ ấm áp hơn rất nhiều với chiếc đèn được bao quanh bởi những bức ảnh gia đình của bạn.

Mỗi khi soi gương bạn lại có thể nhìn thấy hình ảnh gia đình mình, là điểm nhấn thu hút với thiết kế lạ và độc đáo, những khung tròn của hình và gương mang đến nét mềm mại cho không gian nhà đẹp.

Cầu thang có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà, đặc biệt với những nhà có cầu thang lộ thì việc trang trí là vô cùng quan trọng. Biến bức tường nhàm chán thành cây gia đình với nhánh cây decal cùng những khung ảnh xung quanh khiến khoảng không này trở nên bắt mắt hơn.

## Hướng dẫn thiết kế kiến trúc nhà cấp 3

thiet-ke-nha-nhu-mot-buc-tranh

Bạn cũng có thể treo ảnh dọc theo hướng cầu thang, vừa đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn bắt mắt, khoảng cách giữa ảnh và cầu thang phải được đặt trong chiều cao tương xứng.

Cửa sổ đã cũ vẫn có thể tận dụng là khung ảnh, trang trí cho không gian phòng ăn, mang đến sự gần gũi và ấm cúng cho không gian sinh hoạt chung trong nhà đẹp của các thành viên.

thiet-ke-nha-nhu-mot-buc-tranh

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày thức dậy hay trước khi đi ngủ lại được nhìn thấy hình ảnh của các thành viên trong gia đình. Với những ai yêu thích phong cách vintage lãng mạn thì bộ ảnh kèm kẹp gỗ và dây treo nơi đầu giường là sự lựa chọn tuyệt vời. Mẫu trang trí này khá được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, linh hoạt.

thiet-ke-nha-nhu-mot-buc-tranh

Bạn có thể in các bức ảnh với nhiều kích thước khác nhau rồi dán lên tường ở khu vực làm việc trong nhà phố đẹp, vậy là bạn đã có giấy dán tường đặc biệt cho riêng mình rồi.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà ở 6m 4 tầng đẹp ở Nhà Bè

Thiết kế nhà ở 6m 4 tầng đẹp ở Nhà Bè Nhà ở 6m 4 ...

Hotline: 0943751522
Zalo