Home > Tư vấn > Tư Vấn Thiết Kế Nhà > Thiết kế nhà rộng rãi hơn nhờ vào gác xếp

Thiết kế nhà rộng rãi hơn nhờ vào gác xếp

THIẾT KẾ NHÀ RỘNG RÃI HƠN NHỜ VÀO GÁC XẾP

Gác xếp hay còn gọi là gác lửng.

Chỉ cần 22m² kiến trúc sư thiết kế nhà đã mang lại cảm giác vô cùng thoải mái, đủ đầy cho nơi chốn quay về thư giãn của gia chủ.

2

 Chiếc ghế lớn đặt ở cạnh cửa sổ lấy sáng, nguồn sáng tự nhiên chính trong nhà là nơi tiếp khách của gia chủ. Gầm ghế được thiết kế thêm nhiều ngăn kéo để cất giữ đồ lặt vặt trong nhà, giúp nhà đẹp thêm phần ngăn nắp. Kệ trưng bày đồ vật bằng gỗ với những chậu cây xanh đặt ở đây khiến không gian nơi này có sức sống hơn.

3

Hai chiếc bàn nhỏ có thể ghép lại thành bàn dài hay tách rời vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng của gia chủ. Dùng làm bàn ăn kết hợp bàn làm việc bên dưới tầng trệt nhà đẹp. Khu ăn uống đơn giản chỉ với bàn và 2 chiếc ghế ngồi.

4

Khu vực nấu nướng ẩn mình bên dưới cầu thang, để khi nấu nướng cũng không gây ảnh hưởng đến những không gian khác trong nhà, đồng thời, không gây ảnh hưởng cho người nội trợ khi nấu nướng vì có được “giang sơn” riêng của mình. Nơi đây còn được đặt cả máy giặt với cách bố trí các đồ vật 1 cách hợp lý. Tường bếp ốp đá trắng để dễ dàng lau dọn.

5

Cầu thang nhỏ sát tường đi lên không gian nghỉ ngơi riêng để không chiếm mất diện tích nhà đẹp. Bên dưới kệ sách là tủ quần áo màu trắng đồng điệu với màu tường, tạo cảm giác như đây là bức tường nhà.

6

Nơi nghỉ ngơi được đặt trên gác lửng, để có thể mang lại sự tĩnh tại và riêng tư cho người sử dụng. Kiến trúc sư còn cẩn thận thiết kế thêm vách ngăn để đảm bảo an toàn cho gia chủ khi nghỉ ngơi ở đây. Bàn làm việc được đặt ở cuối gác lửng để khi làm việc trong cùng 1 không gian nhưng không sợ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của thành viên còn lại, lại vừa có được sự yên tĩnh cần thiết do tách bạch với các không gian khác của mẫu nhà phố này.

7

Bên cạnh là kệ tủ sách thiết kế sát trần nhà , tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể chung.

8

Toàn bộ phòng tắm trong thiết kế nhà được trang trí bởi sắc trắng thanh lịch, lựa chọn nội thất, thêm yếu tố ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ vào phòng giúp cho không gian thư giãn thêm đẹp hiện đại và tiện dụng. Tấm gương lớn treo tường giúp nhân đôi diện tích phòng.

9

10

 

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế Xây dựng biệt thự vườn cho gia chủ tại Đồng Nai

Nhà An Khang – Thiết kế Xây dựng biệt thự vườn cho gia chủ tại ...

Hotline: 0943751522
Zalo