Home > Tin Tức > Thiết kế nhà có ban công rộng rãi làm sân chơi cho con

Thiết kế nhà có ban công rộng rãi làm sân chơi cho con

Thiết kế nhà có ban công rộng rãi làm sân chơi cho con

Địa chỉ công trình: thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng diện tích công trình: 70 m2 (5×14 m)
Quy mô công trình: 1 trệt, 2 lầu, tum và sân thượng

Gia chủ là đôi vợ chồng trẻ đã có với nhau 2 đứa con, gia chủ bày tỏ muốn các con có được sân chơi rộng rãi, an toàn, để cha mẹ dễ dàng trông nom, đồng thời phải có nơi để trồng cây để thiết kế nhà có được không gian xanh.

thiet-ke-nha-co-ban-cong

Mẫu nhà 5 tầng

Kiến trúc sư thiết kế chừa hẳn tầng 1 làm gara để xe, với những vật liệu thô ráp như đá, sỏi, gạch bê tông cùng với lớp cửa kính để khi đứng trong nhà gia chủ vẫn có nhìn thấy được bên ngoài, dễ dàng biết được có ai ra vào nhà. Phần còn lại của tầng 1 là phòng ngủ của người giúp việc.

thiet-ke-nha-co-ban-cong-2

Toàn bộ tầng 2 trong thiết kế nhà phố dùng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt chung với thiết kế mở.

Toàn bộ diên tích tầng 2 là không gian mở với phòng khách, bếp ăn, sân chơi trải dài. Nội thất gỗ đồng bộ từ cầu thang, kệ tủ, ti vi đến bộ bàn ăn nơi phòng ăn, kệ bếp.
Bếp đặt cuối nhà đẹp với hệ cửa sổ lớn để đảm bảo sự thông thoáng, không để mùi nấu nướng ảnh hưởng đến các khu vực khác của tầng này. Nội thất phòng bếp đều là gỗ và ốp đá để tiện cho gia chủ lau dọn vệ sinh cũng như tránh ẩm mốc cho khu vực thường xuyên ẩm ướt này.

thiet-ke-nha-co-ban-cong-3

Ban công nhà được làm rộng rãi để làm sân chơi an toàn cho các con. Đây cũng là không gian sinh hoạt chung của cả nhà, thỉnh thoảng cả gia đình có thể cùng nhau ra đây ăn uống ngắm cảnh và những chậu hoa xung quanh cùng trần nhà là những thanh gỗ để gia chủ có thể trồng thêm những chậu hoa treo.

>>> Mẫu trang trí nhà xinh hơn bức tranh

Thiết kế giếng trời lấy sáng cho mọi ngóc ngách của nhà đẹp.

Phòng ngủ với sàn gỗ ấm cúng cùng tủ quần áo âm tường để tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Để thực hiện đúng nhu cầu nghỉ ngơi trong không gian này, gia chủ chỉ bài trí giường ngủ và tủ quần áo. 2 phòng ngủ của 2 con cũng được thiết kế tương tự.

thiet-ke-nha-co-ban-cong-3

Tầng thượng mẫu nhà phố là không gian của phòng giặt/ phơi, phòng thờ và kho chứa đồ. Có khoảng sân rộng để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà phố 4m 3 tầng đẹp tại quận 12

Thiết kế nhà phố 4m 3 tầng đẹp tại quận 12 Công ty Nhà An ...

Hotline: 0943751522
Zalo