Home > Thiết kế nhà đẹp > Quyến rũ với phòng ngủ giấy dán tường

Quyến rũ với phòng ngủ giấy dán tường

Phòng ngủ đẹp là nơi bạn cùng người thân nghỉ ngơi và thư giãn sau 1 ngày làm việc dài. Thay đổi một chút không gian cho phòng ngủ của bạn trở nên cuốn hút hơn với cuộc sống tươi đẹp hơn. Sử dụng giấy dán tường là cách thức nhanh gọn và tiện lợi nhất để làm mới không gian phòng ngủ. Đối với phòng ngủ được xem là nơi cực kỳ quan trọng trong một ngôi nhà đẹp. Nếu bạn muốn làm mới nó, tạo cảm giác tươi trẻ, bắt mắt, thay thế những tấm ảnh kỹ kĩ hay đồ trang trí đơn giản, thì giấy dán tường là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Những điều cần biết khi thiết kế mẫu phòng ngủ giấy dán tường :

1. Diện tích căn phòng :

Nếu phòng ngủ của nhà bạn rộng với những mảng tường lớn không đắp phù điêu thì bạn có thể sử dụng màu rực rỡ, nhiều họa tiết, hoa văn, để tạo cho căn phòng không trống trải và tăng cảm giác thân mật hơn.

Còn nếu phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn nên chọn màu sắc tươi, sáng, ít họa tiết hoa văn, nhằm tạo cho phòng ngủ của bạn rộng và thoáng hơn.

tap-hop-mau-phong-ngu-dan-tuong-dep-quyen-ru-m6 tap-hop-mau-phong-ngu-dan-tuong-dep-quyen-ru-m5 tap-hop-mau-phong-ngu-dan-tuong-dep-quyen-ru-m4

2. Họa tiết hoa văn của mẫu phòng ngủ giấy dán tường :

Trong phòng ngủ của bạn tuyệt đối tránh những loại hoa văn có hình nhọn hoặc rối mắt. Xét về phong thủy thì hình thù này sẽ làm cho giấc ngủ không sâu, thậm chí dễ mộng mị. Theo nghiên cứu của nhà khoa học những hình thù này gây kích thích về thị giác, khiến con người bạn cảm thấy không thoải mái và suy nghĩ rất nhiều.

Hãy xem qua những mẫu phòng ngủ giấy dán tường mà Nhà An Khang giới thiệu dưới đây để hiểu hơn về cách bố trí cũng như là cách chọn loại giấy dán tường phù hợp nhất.

tap-hop-mau-phong-ngu-dan-tuong-dep-quyen-ru-m3 tap-hop-mau-phong-ngu-dan-tuong-dep-quyen-ru-m2 tap-hop-mau-phong-ngu-dan-tuong-dep-quyen-ru-m1

Hãy lựa chọn cho mình mẫu giấy dán tường phù hợp với căn phòng của mình nhất trong bộ sưu tập của Nhà An Khang. Chúc các bạn thành công !

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà 5x18m đẹp tại Long An

Chủ đề ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người là dự ...