Home > Mẫu Nhà Đep > Thiết Kế Nhà Phố > Những Mẫu Nhà Phố Đẹp 2015 Bạn Nên Xem

Những Mẫu Nhà Phố Đẹp 2015 Bạn Nên Xem

Hiện nay tại các thành phố, việc sở hữu một căn nhà phố là niềm mong ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên, diện tích chật hẹp trong đó việc bố trí chỗ gửi xe khiến mọi người rất băn khoăn, đặc biệt là những gia đình có nhiều xe máy hoặc ô tô. Những mẫu nhà phố đẹp 2015 mà chúng tôi giới thiệu đến sẽ phần nào giúp các bạn tìm ra được giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Tại các thành phố lớn, việc một gia đình sở hữu ô tô hoặc nhiều chiếc xe máy là điều rất phổ biến. Vì thế, khi xây nhà, chủ nhà rất chú ý đến việc thiết kế garage. Những ngôi nhà cũ chưa có chỗ để xe cũng tính đến chuyện cải tạo nhà sao cho phù hợp. Không chỉ là chỗ để xe thông thường, garage còn ảnh hưởng đến cảnh quan của toàn bộ ngôi nhà. Những tư vấn sau đây của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm để có thể tính toán chỗ để xe tiện ích và có tính thẩm mỹ trong nhà của mình.

>> Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu cam kết giá tốt.

Những Mẫu Nhà Phố Đẹp 2015 Bạn Nên Xem

mau nha pho dep 2015-1

Tùy theo đặc điểm của từng thửa đất, diện tích, cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng của các hộ gia đình mà kiến trúc sử có thể tư vấn, thiết kế chỗ để xe sao cho phù hợp. Phần lớn các mẫu nhà phố đẹp 2015 luôn ưu tiên bố trí garage sao cho dễ dàng lấy xe ra vào nhất, đồng thời không ảnh hưởng đến trục giao thông bộ khi vào nhà. Đây là điều đảm bảo sự uốn lượn hay cắt ngay nhằm gây hạn chế sinh hoạt trong gia đình.

mau nha pho dep 2015-2

Thông thường, với những thiết kế của căn nhà phố, garage sẽ nằm ở tầng hầm hay tầng trệt. Còn những căn biệt thứ, với lợi thế về diện tích rộng rãi, garage sẽ được thiế kế riêng rẽ với lối vào của nhà để thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên trong nhà.

mau nha pho dep 2015-3

Về diện tích garage, kích thước sẽ phụ thuộc vào xe ô tô mà chủ nhà dùng cũng như số lượng xe để trong garage. Với những chiếc ô tô 4 chỗ, garage phải đảm bảo kích thước có chiều dài từ 3.5m và chiều rộng từ 5m – 5,5m. Tuy nhiên, ngoài ô tô, mỗi gia đình ở Việt Nam cũng thường sở hữu rất nhiều xe máy với dịch tích chiếm khoảng từ 1.5 x 2m. Tùy theo số lượng của xe máy cần để trong garage mà cộng thêm vào diện tích để bố trí cho garage. Đối với cửa garage, chiều cao thấp nhất của cửa sẽ là 2m để đảm bảo chiều cao của xe khi đi qua để không bị chạm nóc nhà.

>> Gửi bạn đọc thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại.

mau nha pho dep 2015-4

Nếu đang có ý định thiết kế nhà và xây dựng như những mẫu nhà phố đẹp 2015, hãy liên hệ với Nhà An Khang. Với đội ngũ  nhân viên, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Công ty thiết kế và xây dựng Nhà An Khang

Website: thietkexaynha.com.vn

SĐT: 0943 751 522

Xem Thêm Nhà Đẹp

Mẫu dự án thiết kế nhà Liền Kề 3 tầng đẹp hút mắt

Mẫu dự án thiết kế nhà Liền Kề 3 tầng đẹp hút mắt

Mẫu nhà phố liền kề mọc lên nhiều theo nhu cầu phát triển của đô ...

Hotline: 0943751522
Zalo