Home > Thiết Kế Nhà Đẹp > Những mẫu nhà đẹp và được ưa chuộng nhất

Những mẫu nhà đẹp và được ưa chuộng nhất

Cuộc sống càng ngày càng nâng cao, kéo theo có là việc sở hữu 1 ngôi nhà để ở là bao nỗi niềm của biết bao nhiêu người. Một kiến trúc đẹp phù hợp với sở thích thì rất khó khăn để lựa chọn…Bạn đang có ý tưởng xây dựng cho mình 1 ngôi nhà để ở, chỗ che mưa, che nắng, nơi thư giãn sau 1 ngày làm việc dài. Những gì Nhà An Khang muốn gửi cho các bạn là không gian sống hiện đại nhất, cùng tham khảo qua những mẫu nhà đẹp dưới đây để tìm ra ý tưởng mới cho mình nhé!

nhung-mau-nha-dep-1

Mẫu nhà đẹp số 1.

Ngôi nhà này được thiết kế với kiểu mái bằng độc đáo, kiến trúc phá cách mà không kém phần hiện đại, mặt tiền căn nhà là một khu vườn nhỏ xinh, sân rộng có chổ để xe hơi…Không gian thoáng đãng và trong lành.

nhung-mau-nha-dep-2

Mẫu nhà đẹp số 2.

Thật là đẹp phải không mọi người, sự kết hợp giữa gam màu ấm cúng với thiết kế nhà xinh đa dạng về mẫu mã, không gian cầu kỳ rối mắt, thay vào đó là sự tinh tế, hài hòa không gian.

Kiến trúc đẹp với thiết kế mái bằng vô cùng độc đáo đang được rất nhiều người ưa chuộng, ban công bên ngoài là những đốm hoa màu sắc sinh động…

nhung-mau-nha-dep-3

Mẫu nhà đẹp số 3.

Màu sắc của căn nhà này đem lại 1 nét đẹp tinh tế của sự bài trí thẩm mỹ, gam màu trắng kết hợp với màu xám trông thật tuyệt vời làm sao…Ngoài ra ngôi nhà còn thiết kế rất nhiều cửa sổ vừa lấy ánh sáng vào trong bên nhà, vừa tạo sự thoáng mát cả ngày.

nhung-mau-nha-dep-4

Mẫu nhà đẹp số 4.

Căn nhà này được pha trộn từ cây cảnh thiên nhiên, nhìn vào trong kiến trúc này các bạn sẽ tận hưởng không gian trong lành của thiên nhiên ban tặng. Nhà An Khang mong bạn sẽ tìm được mẫu nhà ưng ý nhất cho mình trong bài viết bài viết này.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà ở 6m 3 tầng đẹp ở Tân Phú

Thiết kế nhà ở 6m 3 tầng đẹp ở Tân Phú Nhà ở 6m 3 ...

Hotline: 0943751522
Zalo