Home > Thiết Kế Biệt Thự > Những mẫu biệt thự độc đáo và ấn tượng

Những mẫu biệt thự độc đáo và ấn tượng

Thiết kế biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau. Những mẫu biệt thự trong bài viết này luôn được tính toán kỹ lưỡng mang lại không gian sống tốt nhất cho người sử dụng, những yếu tố khí hậu vùng miền, bản sắc địa phương cũng như cá tính của chủ đầu tư luôn được Kts thổi hồn vào những công trình của mình. Với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, được thiết kế, tổng hơp, tuyển chọn  theo tiêu chí khắt khe về chuyên môn đã và đang được xây dựng trên mọi miền đất nước chắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng những không gian sống đẳng cấp vượt thời gian.

BTS mẫu biệt thự độc đáo nhất thế giới bởi Harwick Homes. Burlingame Residence là một dự án chung của Toby Long Design và Cipriani Studios Design, thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại, luôn mang đến sự hoàn từ bối cảnh mà Kiến Trúc Sư muốn gửi đến.

Thông tin chung về nhà đẹp 2017:

Thiết kế bởi: Harwick Homes
Kiến trúc: Mẫu biệt thự phá cách
Khu vực nằm ở Burlingame, California.

Các nhà thiết kế đã pha trộn giữa sự mộc mạc và tinh tế, tạo ra một bầu không khí thật sự độc đáo đến với căn biệt thự này.

Xem qua hình ảnh về mẫu biệt thự độc đáo nhất thế giới đang được săn tìm:

mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-1 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-2 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-3 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-4 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-5 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-6 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-7 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-8 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-9 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-10 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-11 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-12 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-13 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-14 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-15 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-16 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-17 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-18 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-19 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-20 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-21 mau-biet-thu-doc-dao-nhat-the-gioi-22

Hy vọng qua bài viết Nhà An Khang giới thiệu trên bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn với những dự định sắp tới của mình.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà phố 7m 4 tầng tại quận 9

Thiết kế nhà phố 7m 4 tầng tại quận 9 Nhà anh Nguyễn Huy Phương ...

Hotline: 0943751522
Zalo