Home > Tin Tức > Những gợi ích cho tiền sảnh đầy đơn giản

Những gợi ích cho tiền sảnh đầy đơn giản

Những gợi ích cho tiền sảnh đầy đơn giản
Sự chuyển tiếp giữa phần không gian giữa cửa nhà và khu vực bên trong, nó là nơi gây ấn tượng đầu tiên đối với khách khi đến chơi nhà phố đẹp. Vì vậy, những gợi ý trang trí lối vào dưới đây sẽ khiến khu vực tiền sảnh của bạn trở nên bắt mắt và thu hút hơn nhiều.

nhung-goi-ich-cho-tien-sanh-day-don-gian

Đặt những tấm gương với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau sẽ tạo nên bức tường đặc sắc, cơi nới thêm diện tích cho không gian tiền sảnh, nhất là những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉn chu vẻ ngoài của mình 1 cách cẩn thận trước khi ra ngoài.

Chỉ cần 1 chiếc ghế tích hợp móc treo với màu xanh nổi bật, vừa có nơi để treo đồ cho khách đến chơi nhà phố đẹp, ghế ngồi tiện cho việc ngồi thay giày.

nhung-goi-ich-cho-tien-sanh-day-don-gian nhung-goi-ich-cho-tien-sanh-day-don-gian-2

Lắp đặt nhiều khung, móc treo để đồ đạc trong nhà được gọn gàng, lưu trữ sách/ tạp chí hay các vật dụng linh tinh, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các đồ vật khi cần thiết.

>> Hướng dẫn thay áo cho phòng ngủ

Những móc treo ngang quá mức nhàm chán, vậy sao bạn không thử thay đổi bằng cách gắn móc treo dọc xem nào, vừa có nơi để treo nón, lại vừa được dùng như điểm nhấn nổi bật cho bức tường ở tiền sảnh nhà phố đẹp.

Tiền sảnh dài và hẹp khiến bạn khá chật vật trong việc đi lại thì còn trang trí được gì nữa. Vậy là do bạn chưa xem qua gợi ý trang trí này thôi. Thiết kế nhà có kệ lưu trữ âm tường với màu sơn nổi bật giúp không gian này có chiều sâu hơn, cũng là nơi trưng bày bộ sưu tập của gia chủ muốn “khoe” với khách.

Biến khu vực sảnh thành nơi trưng bày những bức ảnh gia đình vui vẻ cùng nhau để các thành viên khi về đến nhà sẽ thấy được hình ảnh các thành viên trong gia đình, giúp gắn kết thêm tình cảm của các thành viên.

nhung-goi-ich-cho-tien-sanh-day-don-gian

Đặt ghế đa năng ở ngay tiền sảnh, vừa có nơi để lưu trữ đồ trong nhà đẹp, lại có được góc nghỉ ngơi thư giãn, thêm yếu tố ánh sáng đầy đủ và những chiếc gối tựa êm ái nữa là bạn đã có ngay góc đọc sách cho mình rồi.

>> Tham khảo : http://thietkexaynha.com.vn/5-vi-tri-dat-ca-tuong-nha-dep/

nhung-goi-ich-cho-tien-sanh-day-don-gian

Tấm thảm trải sàn màu sắc bắt mắt khiến không gian này của nhà phố đẹp thêm phần sinh động, làm điểm nhấn nổi bật, mang đến tâm trạng vui vẻ, thoải mái cho các thành viên trong gia đình mỗi khi về đến nhà hay khách đến chơi.

Tham khảo: Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà phố 4m 3 tầng đẹp tại quận 12

Thiết kế nhà phố 4m 3 tầng đẹp tại quận 12 Công ty Nhà An ...

Hotline: 0943751522
Zalo