Home > Mẫu Nhà Đep > Thiết Kế Nhà Phố > Nhà phố hiện đại 300m2

Nhà phố hiện đại 300m2

Có được ngôi nhà theo phong cách của riêng mình là mơ ước của rất nhiều người. Tùy vào nhu cầu sống và điều kiện kinh tế của mỗi người mà những chủ nhà sẽ có những ý tưởng về tổ ấm riêng cho mình và gia đình.

Chủ đầu tư Anh Phong – Quận 10 sau một thời gian tham khảo các đơn vị thiết kế – xây nhà đã quyết định giao nhiệm vụ đó cho Nhà An Khang để công ty tư vấn và thiết kế và xây dựng cho anh một ngôi nhà theo đúng với yêu cầu của anh, cho gia đình anh một tổ ấm  mới. Mà cả công ty lẫn khách hàng đều ưng ý với ngôi nhà này.

Ngôi nhà của anh được thiết kế trên diện tích 300m2, gồm có 1 trệt – 1 lửng – 3 lầu.

Diện tích 1 tầng của ngôi nhà là 65m2.

01

Vì chủ đầu tư Anh Phong là người Hoa nên khá kỹ tính trong phong thủy cho ngôi nhà mình. Nhà ở kết hợp kinh doanh nên anh luôn thận trọng trong từng chi tiết của ngôi nhà. Hướng Bắc là hướng cửa chính theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

Ngôi nhà được thiết  kế sử dụng kính để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng vào nhà, giúp nhà sáng hơn và gần gũi thiên nhiên.

Màu xám, trắng là hai màu chủ đạo cho ngôi nhà theo yêu cầu của gia chủ, giúp cho nhà toát lên vẻ sang trọng, thanh tao và là một điểm nhấn mạnh mẽ cho ngôi nhà của anh.

 

Xem Thêm Nhà Đẹp

Hình ảnh thực tế mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x20m

Hình ảnh thực tế mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x20m

Nhà An Khang xin gửi đến quý độc giả mẫu nhà 2 tầng hiện đại ...

Hotline: 0943751522
Zalo