Home > Tư vấn > Tư Vấn Thiết Kế Nhà > Nhà An Khang – đơn vị thiết kế thi công uy tín

Nhà An Khang – đơn vị thiết kế thi công uy tín

Chào bạn thân mến!

Công ty Thiết kế Xây dựng Nhà An Khang với bề dày kinh nghiệm 10 năm đã và đang trở thành đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín bậc nhất tại TPHCM hiện nay. Ngoài nhiệm vụ thiết kế và thi công nhà ở, biệt thự, công trình công cộng, Nhà An Khang còn luôn luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và uy tín bằng những chia sẻ quý gí về kiến thức xây dựng, sửa chữa cũng như bảo vệ ngôi nhà của mình. Để tiếp tục giữ vững lòng tin nơi khách hàng, hôm nay Nhà An Khang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình xây dựng nhà từ xin giấy phép tới giai đoạn hoàn công nhé!

 

Trước khi xây dựng một ngôi nhà bạn hay bất kì ai cũng không nghĩ đó là một công việc khó khăn cho đến khi bắt tay vào thực hiện. Để hoàn thành một ngôi nhà thì bạn phải trải qua những giai đoạn sau đây:

Thi công nhà ở không đơn giản là mua vật liệu xây dựng về và bắt đầu xây như bạn nhìn từ bên ngoài mà cốt bên trong của nó còn rất nhiều việc phải làm.

thi công nhà ở

Sau các bước chuẩn bị thì mới đến phần quan trọng nhất: thi công nhà ở đẹp.

Thi công nhà được chia thành 2 giai đoạn: thi công móng và thi công phần thân, mái.

Một ngôi nhà vững chắc thì phần móng là vô cùng quan trọng. Vì vậy giai đoạn này cũng mất khá nhiều thời gian từ khâu thiết kế đến thi công. Bên dưới móng nhà không đơn giản chỉ là móng mà còn nhiều công trình ngầm khác như hố xí, giếng nước đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao để đảm bảo độ bền cho công trình. Đây là lí do để bạn cần cẩn thận khi chọn nhà thầu.

 

Tiếp theo là thi công phần thân với các khối tường, cột, đổ sàn bê tông, đấu nối các đường dây điện, ống nước, cáp xuyên tường; xử lý chống thấm cho tường…. Và rất nhiều những công đoạn nhỏ khác để bạn có một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Nhà An Khang không thể nào liệt kê hết những công việc của thiết kế nhà và thi công nhà trong một bài viết hạn chế như thế này.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến những vấn đề trước, trong và sau khi thi công một ngôi nhà thì bạn hãy thường xuyên truy cập website của Công ty Nhà An Khang để cập nhật tin tức, kiến thức mới nhất về xây dựng.

 

Bây giờ hay bất cứ lúc nào bạn cần một nhà thầu thiết kế và thi công nhà ở đẹp cho gia đình thì hãy liên hệ với Công ty Thiết kế Xây dựng Nhà An Khang, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi ngay khi bạn có nhu cầu.

Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí và có những ưu đãi hấp dẫn cho bạn khi thiết kế cũng như thi công ngôi nhà của bạn. Mọi thắc mắc về thiết kế nhà, thi công và sửa chữa nhà bạn hãy gọi số 0943 751 522 nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG

Địa chỉ: 1446/9 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp

Hotline: 0943.751.522 (Mr.Tiến)

Email: thietkenhaankhang@gmail.com

Website: thietkexaynha.com.vn

Xem Thêm Nhà Đẹp

Kinh nghiệm để thiết kế nhà đẹp

Là một công ty chuyên tư vấn thiết kế – thi công xây dựng các ...