Home > Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu > Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum có garage ô tô phong cách hiện đại

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum có garage ô tô phong cách hiện đại

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum có garage để ô tô hiện đại đẹp rất được nhiều gia chủ ở các thành phố lớn quan tâm bởi đáp ứng được không gian sinh hoạt cho các thanh viên trong gia đình và có phần không gian thiên nhiên, không gian xanh trên sân thường của ngôi nhà vì còn thiếu ở khu vực thanh phố này, các mẫu nhà này là xu hướng thiết kế hiện nay.

Vì sao lại chọn mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum được các kiến trúc sư dần dạn kinh nghiệm ở thành phố đánh giá là công trình nhà ở thân thiện với thiên nhiên bởi không gian xanh được bố trí xuyên suốt các tầng,  đặc biệt là ở khu vực tầng thượng của căn nhà này có không gian rộng để đặt nhiều chậu cây cảnh. Việc sử dụng không gian xanh này giúp gia chủ thoải mái và mát mẻ hơn khi sống trong ngôi nhà này.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum có garage ô tô phong cách hiện đại
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum có garage ô tô phong cách hiện đại

Tầng tum góp phần bảo vệ trần khỏi bị ẩm mốc, bảo vệ nội thất trong nhà không bị hư hại. Nếu như gia chủ sử dụng phần mái bằng cho ngôi nhà sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện việc trần bị thấm nước cùng với đó hiện tượng ẩm mốc mái diễn ra. Điều này xảy ra do phần mái bằng không có độ dốc đủ để nước chảy xuống dưới nên bị đọng nước và xảy ra hiện tượng phía trên. Vì thế, để hạn chế được điểm này, gia chủ sử dụng tầng tum giúp cải thiện hoàn thiện phần này.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum có garage ô tô phong cách hiện đại

Yêu cầu tư vấn

Một tác dụng nữa của không gian tum chắc chắn khiến gia chủ vô cùng thích thú và hài lòng, đặc biệt vô cùng phù hợp với những gia chủ đang sở hữu một không gian nhà tại khu vực thành phố. Đúng vậy, đặt giữa không gian xanh, gia chủ đặt một bàn ăn để bạn bè, người thân cùng nhau tụ tập vào dịp cuối tuần. Hay không gian để gia chủ tự “chill”, tự thưởng thức, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Mẫu nhà theo phong cách hiện đại kết hợp 1 bên là garage ô tô và 1 bên là cánh cổng vào nhà rất phù hợp với ngôi nhà có chiều ngang hẹp, chiều sâu dài – đặc trưng những ngôi nhà phố nơi có nhiều ô tô con.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum có garage ô tô phong cách hiện đại
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum có garage ô tô phong cách hiện đại

Ngôi nhà thể hiện đặc trưng phong cách hiện đại theo thiết kế hình khối đặc trưng, xếp chồng lên với nhau. Điểm nhấn nằm ở khu vực tầng hai với khối hộp được thiết kế nhô ra phía trước so với vị trí tầng một và tầng thượng. Tại khu vực tầng hai gia chủ sử dụng sơn giả gạch để tăng điểm nhấn cho phần cửa khung nhôm kính có kích thước lớn gần như hết phần mặt tiền của ngôi nhà giúp ngôi nhà đón nhận ánh sáng vào ban ngày. Ban công sử dụng vật liệu bằng kính nâng cao được tính năng hiện đại, mang đến gia chủ phần không gian thoáng hơn về tầm nhìn.

Nhà An Khang là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại khu vực quận 12, Tp.HCM. Để được tư vấn về thiết kế kiến trúc quy hoạch, thi công xây dựng, pháp lý xây dựng, mời anh chị liên hệ:

Văn phòng công ty:
1446/9 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
0943 751 522 /  thietkenhaankhang@gmail.com

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà phố 4m 4 tầng đẹp ở Gò Vấp

Thiết kế nhà phố 4m 4 tầng đẹp ở Gò Vấp Nhà anh Nguyễn Quốc ...

Hotline: 0943751522
Zalo