Home > Thiết Kế Nhà Đẹp > Không gian ngoài trời thoáng mát cho những mái hiên

Không gian ngoài trời thoáng mát cho những mái hiên

Với những thiết kế biệt thự hay thiết kế nhà phố chúng ta luôn chú trọng đến những không gian ngoài trời vì những không gian đó giúp cho chúng ta thư giãn và cảm thấy như ngôi nhà của chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn.

Những ý tưởng hiên nhỏ thiết thực cho thư giãn ngoài trời thêm vài cây xanh và một số ghế ngồi thì chúng ta sẽ làm cho ngôi nhà của chúng ta đẹp hơn nhờ những không gian ngoài trời như thế này.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những mái hiên đẹp mà Nhà An Khang sưu tầm trong bài viết dưới đây. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu thiết kế đẹp và hợp với không gian nhà mình nhất.

nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-1 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-2 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-3 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-4 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-5 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-6 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-7 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-9 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-10 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-8 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-11 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi-12 nhung-y-tuong-hien-nho-thiet-thuc-cho-thu-gian-ngoai-troi

Một điểm lưu ý, trong không gian hiên nhà, bạn cần sắp đặt và lựa chọn nội thất phù hợp để làm tôn thêm vẻ đẹp thiên nhiên. Bạn nên lựa chọn đồ nội thất bao gồm bàn ghế, màu sắc của đệm ngồi, gối tựa cũng như màu sắc của đèn tại khu vực này cần có sự hài hòa với màu sắc của đá lát sàn. Không gian sẽ càng đẹp hơn nếu bạn đặt thêm những chậu cây cảnh xanh mát cũng như những đồ trang trí đơn giản khác.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng tại Quận 11

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng tại Quận 11 Chị Phạm ...

Hotline: 0943751522
Zalo