Home > Tư vấn > Tư Vấn Thiết Kế Nhà > Diện Tích Nhà Bao Nhiêu Là Đủ
dien tich nha pho dep 05

Diện Tích Nhà Bao Nhiêu Là Đủ

Bạn muốn xây nhà bao nhiêu phòng hay xây nhà bao nhiêu mét vuông?

Khác biệt đấy, vì

Mét vuông là mét tiền

Vậy diện tích nhà bao nhiêu là đủ? Tại sao Vua chúa xây phòng ngủ cũng chỉ hơn 10 mét vuông?!

Không gian trong nhà chính là “khí”. Khí vượng sức khỏe chủ nhà sẽ vượng. Khí vượng tức là khí “nhà” dung hòa được với khí cơ thể. Khi ngủ trong phòng ngủ vừa phải chủ nhân sẽ có cảm giác ấm cúng, an toàn. Căn phòng quá lớn sẽ có cảm giác lạnh, lo sợ, nhưng căn phòng nhỏ quá sẽ ngột ngạt dễ sinh bực bội.

Hãy trao đổi với Kiến trúc sư để có không gian vừa đủ, thay vì cố gắng kiếm tiền xây thêm một mét nhà, bạn hãy thêm một mét sân vườn như căn nhà phố đẹp của chủ nhân dưới đây:

Chúng tôi xin giới thiệu nhà Anh Toàn ở Lái Thiêu, anh là người yêu thiên nhiên và cũng muốn tính toán diện tích xây dựng vừa đủ. Với diện tích sử dụng 110m2 cho ba phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng thư viện dường như lá quá nhiều. Anh Toàn cùng Kiến Trúc Sư Nhà An Khang đã phối hợp làm việc rất tốt để “không một centimet nào bị bỏ phí”. Tối thiểu diện tích xây dựng để tối đa sự hòa hợp với thiên nhiên là giải pháp hoàn hảo cho không gian sống thời hiện đại.

>>> mẫu nhà ống 2 tầng 

dien tich nha pho dep 01 dien tich nha pho dep 06 dien tich nha pho dep 05 dien tich nha pho dep 04 dien tich nha pho dep 03 dien tich nha pho dep 02

Diện tích sử dụng 110m2, diện tích xây dựng 133m2. Chi phí Xây Dựng 580 triệu, đơn giá Xây Dựng= 4.3 triệu/m2 (mái tôn và móng băng tính 20% diện tích = 20 m2, mái Bê Tông Cốt Thép tính 30% diện tích= 3m2).

Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Nhà An Khang

Địa chỉ: 1446/9 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.751.522

Email: thietkexaynhavn@gmail.com

Web:http://thietkexaynha.com.vn/

Có lẻ bạn quan tâm: http://thietkexaynha.com.vn/mau-nha-dep-1-tret-2-lau-3-phong-ngu-nha-an-khang/

Xem Thêm Nhà Đẹp

Kinh nghiệm để thiết kế nhà đẹp

Là một công ty chuyên tư vấn thiết kế – thi công xây dựng các ...