Home > Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhà An Khang > Công ty thiết kế xây dựng Nhà An Khang

Công ty thiết kế xây dựng Nhà An Khang

Sơ đồ tổ chức
Capture
Về chúng tôi
untitled-1
Trần Đình Tiến
Chức vụ: Giám đốc – Kiến trúc sư
Làm việc nhiều năm trong môi trường chuyên nghiệp của công ty nước ngoài, được biết đến tiêu chuẩn xây dựng nước ngoài đối với những công trình lớn. Tôi ấp ủ trong lòng dự định áp dụng những tiêu chuẩn này vào những công trình xây dựng dân dụng tại Việt Nam. Nhà An Khang ra đời để thực hiện ước mơ đó. Mỗi khi thấy một công trình của mình thực hiện, quản lý theo chất lượng chuyên nghiệp như một công trình lớn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vì tôi biết, công trình đó không đơn giản là nhà, mà còn là tài sản, là “tổ ấm” của cả gia đình.

Đối với tôi, thi công không chỉ là xây dựng công trình mà còn là xây dựng cho Nhà An Khang một hình ảnh riêng trong lòng khách hàng bằng chính công trình đó.
21082012phongngutrang3-31fd5
Khối văn phòng

Nguyễn Thị Hồng
Chức vụ: Quản lý vật tư
Đến với công ty từ những ngày đầu mới thành lập, Nhà An Khang như ngôi nhà thứ 2 của tôi, tất cả mọi người ở đây đều có chung mục tiêu, chung lý tưởng, mỗi người là một viên gạch góp phần vào sự phát triển của Nhà An Khang. Tôi luôn lựa chọn vật tư thật cẩn thận, phù hợp về yêu cầu chi phí và chất lượng cho mỗi công trình giống như lựa chọn cho chính ngôi nhà của mình.

Jpeg

Phạm Nguyễn Hoàng Trâm
Chức vụ: Nhân viên marketing
Là một người trẻ, tôi thích môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp để có thể phát huy khả năng tư duy và tích lũy kinh nghiệm. Thời gian làm việc ở Nhà An Khang đã giúp tôi trưởng thành và hoàn thiện bản thân từng ngày. Công ty đã cho tôi môi trường làm việc tốt hơn những gì tôi mong muốn. Tôi giúp khách hàng của mình có nhiều lựa chọn về ngôi nhà tương lai và giải đáp thắc mắc, trăn trở về việc xây nhà của họ thông qua từng câu chữ của mình.

Jpeg

Võ Đức Hòa
Chức vụ: Nhân viên IT
Đối với tôi, công ty thật sự giống như một “gia đình”. Mọi người trong công ty lúc nào cũng thân thiết với nhau, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn trong công việc, cùng nhau nỗ lực để giải quyết vấn đề trong công việc. Tôi không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để phục vụ cho công việc của mình, mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng.

Jpeg

Khối kỹ thuật
Thiết kế kiến trúc

Nguyễn Lập Minh
Chức vụ: kiến trúc sư
Cảm nhận của tôi về công ty: môi trường làm việc chuyên nghiệp, mọi người thân thiện, hòa đồng đoàn kết với nhau, nhân viên không phải chịu quá nhiều áp lực, miễn sao hoàn thành công việc được giao đúng thời hạn. Tôi luôn phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp để hoàn thành và trưởng thành hơn trong công việc. Đồng thời, tôi lắng nghe những thắc mắc của khách hàng khi họ tìm đến tôi để được tư vấn, giúp tôi dựng lên nhiều hình ảnh về ngôi nhà tương lai của họ, để họ có thể nhìn thấy nó thật rõ ràng.

Jpeg

Bùi Minh Huấn
Chức vụ: kiến trúc sư
Từ khi vào công ty, tôi cảm nhận được đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp và tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, từ kỹ năng công việc, kỹ thuật chuyên môn đến cách cư xử và tinh thần trách nhiệm trong công việc, tất cả vì mục tiêu phát triển công ty. Niềm vui của tôi là nhìn thấy sự hài lòng của khách hàng khi nhận được thiết kế đúng với mong muốn của họ.

Jpeg

Thiết kế kết cấu

Nguyễn Tuấn Khanh
Chức vụ: kỹ sư
Khi mới vào công ty, tôi thật sự bỡ ngỡ khi thay đổi từ môi trường học tập sang môi trường đi làm, tôi cảm thấy những kiến thức học ở trường thôi là chưa đủ. Tôi may mắn được các anh hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, luôn giải đáp những thắc mắc cho tôi, giúp tôi bổ sung nhiều kỹ năng mà mình còn thiếu, giờ đây tôi cảm thấy không còn căng thẳng như thời gian đầu làm ở công ty nữa. Ý thức được tầm quan trọng công việc của mình, mỗi bản vẽ kết cấu của tôi đều đảm bảo độ vững chắc cho ngôi nhà, mang đến sự an tâm cho gia chủ.
Jpeg

Nguyễn Xuân Duy
Chức vụ: kỹ sư
Nhờ vào những chia sẻ, tư vấn tận tình của các anh đi trước, giúp đỡ tôi về mặt kỹ thuật, để tôi nhanh chóng tiếp nhận được công việc, khiến mỗi ngày đi làm của tôi là một niềm vui. Tôi cảm thấy công ty là nơi thích hợp để tôi cống hiến và gắn bó lâu dài. Công việc của tôi là phân tích chi tiết khối lượng vật tư để đưa ra các gói chi phí dự kiến cho khách hàng, giúp họ có thể lập kế hoạch và quản lý chi phí khi xây dựng công trình, tránh phát sinh chi phí không đáng.

Jpeg

Thiết kế M.E và dự toán

Võ Tấn Quang
Chức vụ: kỹ sư
Nhà An Khang luôn tạo cơ hội để tôi nâng cao kinh nghiệm, kỹ thuật và cách thức làm việc ở cả ở văn phòng lẫn công trình. Khi làm việc ở công trình, tôi luôn tâm niệm mỗi công trình là một đứa con tinh thần, chính suy nghĩ đó thôi thúc tinh thần trách nhiệm trong tôi, đảm bảo các công trình được làm đúng chất lượng và kỹ thuật đã đề ra
8bc37346-576f-4cde-a7bf-7ee8ca0b5c04Phạm Minh Toàn
Chức vụ: kỹ sư
Nhà An Khang đã trao cho tôi cơ hội được làm việc chung với những con người giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn phấn đấu xây dựng mang lại thành công cho công ty, tôi thích môi trường làm việc như thế này. Công trình là nơi tôi cảm thấy thoải mái nhất vì được làm những việc mà mình yêu thích, được nhìn thấy nụ cười hài lòng của khách hàng, lấy đó làm động lực để mỗi công trình đều được hoàn thành đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
2df62f3d-42ad-418d-8f2e-5162933afc07Phạm Văn Tấn
Chức vụ: kỹ sư
Sau một thời gian làm việc ở công ty, tôi đã có được những mục tiêu thực tế và rõ ràng để phấn đấu trong công việc. Tôi ý thức được cần phải kỹ lưỡng và cẩn thận với mọi công trình của mình vì nó không đơn giản chỉ là công trình mà còn là uy tín và trách nhiệm của tôi đối với công trình mình làm ra
05d52851-e39c-4b7f-8118-70fd80bab4cb

Thi công:

Đỗ Xuân Vũ
Chức vụ: Đội trưởng đội Xây dựng số 1
Cho dù là công trình lớn hay nhỏ, tôi cùng đội thi công của mình vẫn kiên trì thực hiện mục tiêu đã đề ra là mang đến cho nhà đầu tư những công trình có chất lượng tốt nhất. Bởi hơn ai hết, tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng của những công trình mới tạo ra sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhà An Khang

Jpeg

Nguyễn Minh Trí
Chức vụ: Đội trưởng đội Xây dựng số 2
Là người trực tiếp quản lý đội ngũ thi công, những thợ có tay nghề cao, nghiêm túc, tự giác trong công việc, tôi luôn theo sát công trình để kịp thời xử lí những vướng mắc trong quá trình thi công, đảm bảo nhà xây xong đáp ứng thẩm mỹ của bản vẽ thiết kế ban đầu

Jpeg

Đỗ Bá Trụ
Chức vụ: Đội trưởng đội Xây dựng số 3
Mỗi công trình tôi thực hiện đều bằng tất cả sự tận tâm, khả năng và thực lực của mình, luôn tự đặt tiêu chuẩn trong công việc cho chính bản thân mình, mỗi khi có vấn đề ở công trình, tôi đều nhanh chóng và trực tiếp giải quyết chúng, không bao giờ để ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình, mang đến sự an tâm và hài lòng cho gia chủ.

Nguyễn Anh Kiệt
Chức vụ: Đội trưởng đội thi công Sắt
Ý thức được tầm quan trọng công việc mình làm, tôi nghiêm túc thực hiện một cách tốt nhất, đem tâm huyết của mình vào công trình để có được kết quả mà mình mong muốn, được nhìn thấy ngôi nhà hoàn thiện, vừa lòng gia chủ là mục tiêu phấn đấu mỗi ngày của tôi

Nguyễn Quang Vinh
Chức vụ: Đội trưởng đội thi công Điện nước
Công trình của tôi đều được tính toán kỹ lưỡng, sử dụng các vật tư chất lượng nhất nhằm giảm thiểu tối đa các hỏng hóc có thể xảy ra, giúp chủ nhà yên tâm chất lượng công trình. Trải qua nhiều công trình lớn nhỏ, làm việc bằng những trang thiết bị công nghệ cao, tôi tin rằng mọi hạng mục điện nước của nhà ở dân dụng không làm khó được đội ngũ thi công của tôi.
10356775_1764280297135668_2195808079148648400_n
Nguyễn Triệu
Chức vụ: Đội trưởng đội Sơn nước
Tôi hiểu công việc của mình góp phần vô cùng quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà của gia chủ. Tôi nghĩ sơn không chỉ là thao tác lăn sơn trên tường mà còn đòi hỏi phải có tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ, tiến hành thi công đúng quy trình,  đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, giảm thiểu tối đa sự bất tiện trong quá trình sơn lại nhà.
12821498_147601868962911_4940715883415559633_n

 

 

 

Xem Thêm Nhà Đẹp

Nhà Phố 3 tầng phong cách hiện đại ở Bình Tân

Nhà Phố 3 tầng phong cách hiện đại ở Bình Tân Nhà anh Mai Văn ...

Hotline: 0943751522
Zalo