Home > Tư vấn > Tư Vấn Phong Thủy > Chọn tranh phong thủy treo trong phòng ngủ theo mạng

Chọn tranh phong thủy treo trong phòng ngủ theo mạng

Tùy thuộc vào lục hợp, tam hợp cũng như Ngũ hành mà mỗi con giáp nên có cách bài trí phong thủy phòng ngủ phù hợp.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý hợp phương Bắc ( thuộc hành Thủy ). Do vậy, trong phòng ngủ có xác xuất treo thanh lợn và chuột vì Thủy hòa hợp, có xác xuất vượng chủ. Ngoại giả, có xác xuất treo tranh con gà, phượng hoàng vì thuộc hành Kim ( Kim sinh Thủy ). Ví như treo tranh trâu, rồng, khỉ thì đạt lục hợp ( Tý – Sửu ) và tam hợp ( Thân – Tí Thìn ) – tốt cho nhân duyên.

tranh phong thuy trong nha theo mang 01

Tuổi Sửu

Trong phong thủy phòng ngủ của người tuổi Sửu phù hợp treo tranh cây cỏ, thủy mộc. Phòng ngủ của người cầm tinh con Trâu nếu treo tranh rắn , ngựa , gà thì vượng về đường hôn nhân.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thuộc Mộc nên có xác xuất treo tranh con mèo trong phòng ngủ. Ngoại giả , tranh con lợn ( Dần – Hợi lục hợp ) sẽ giúp thúc đẩy mạnh về đường tài lộc.

Tuổi Mão

Trong phòng ngủ của người tuổi Mão có xác xuất treo tranh dê , lợn , mèo để gây nên tranh tam hợp. Xét về lục hợp thì treo tranh con chó để tăng tài vận vì Dương Thủy của Tuất “sinh” Âm Mộc của Mão và ngược lại.

Tuổi Thìn

Treo tranh phượng hoàng trong phòng ngủ của người tuổi Thìn sẽ mang lại như ý cát triệu về tất cả mọi mặt. Dậu là linh vật của trời đất nên khi treo tranh phong cảnh , trời càng cao biển càng rộng thì tài lộc càng phất.

tranh phong thuy trong nha theo mang 03

Tuổi Tỵ

Tỵ – Thân hợp nhau nguyên do là vì Âm Hỏa của Tỵ “sinh” Dương Kim của Thân và ngược lại. Do vậy , người tuổi Rắn nên treo tranh con khỉ trong phòng ngủ để được đại cát , phứa lợi. Ngoại giả , vì Tỵ – Dậu – Sửu tam hợp nên cũng có xác xuất treo tranh con trâu , con gà.

Tuổi Ngọ

Phong thủy phòng ngủ   của người tuổi ngọ nếu treo tranh ngựa , rồng sẽ gặp nhiều gặp dịp tốt vì tạo hình ảnh như “song long vờn ngọc”. Ví như treo tranh con dê thì lợi về đường nhân duyên.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi ( hành Thổ ) treo tranh rồng , chó , dê , trâu sẽ gặp cát lợi vì “Thổ Thổ tỉ hòa vượng chủ”. Ngoại giả , treo tranh ngựa , rắn cũng phát vượng vì Ngọ , Tỵ thuộc Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ).

tranh phong thuy trong nha theo mang 02

Tuổi Thân

Sự tương hợp giữa Thân – Tỵ sẽ mang lại gặp dịp tốt cho người chủ nhà tuổi Khỉ khi treo tranh con rắn trong phòng ngủ. Thâm – Tý Thìn tam hợp cũng mang lại cát khí.

Tuổi Dậu

Dậu – Thìn hợp nhau nguyên do là vì Dương Hỏa của Thìn “sinh” Âm Kim của Dậu và ngược lại. Do vậy , người tuổi Dậu có xác xuất chọn treo tranh rồng bay hoặc tranh con khỉ vì hòa hợp “tỉ hòa vượng chủ”.

Tuổi Tuất

Trong phòng ngủ của người tuổi Tuất nên treo tranh con mèo để hóa giải hung vận , giải trừ sát khí. Xét về tam hợp của 12 con giáp , có xác xuất cân nhắc thêm treo tranh hổ , ngựa.

tranh phong thuy trong nha theo mang 04

Tuổi Hợi

Để tăng tài tăng lộc , người tuổi Hợi nên chọn mua tranh mèo , dê để bày trong phòng ngủ. Dậu – Mùi – Hợi tam hợp giúp giải trừ nhiều điềm xui rủi trong cuộc sống.

Theo Eva

Xem Thêm Nhà Đẹp

Xây nhà 2 mặt tiền có tốt không?

Làm nhà 2 mặt tiền có tốt cho phong thủy không? Và cần lưu ý ...

Hotline: 0943751522
Zalo