Home > Tư vấn > Tư Vấn Xây Dựng Nhà > Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà giá siêu rẻ

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà giá siêu rẻ

Bạn đang dự định xây nhà mới nhưng cứ chần chờ mãi vì kinh phí eo hẹp, không biết làm thế nào để giảm bớt chi phí xây dựng xuống mà vẫn đảm bảo được tính công năng và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn cần phải chuẩn bị thật chu đáo trước khi xây dựng, tính toán cẩn thận tránh những phát sinh không đáng có xảy ra khi tiến hành thiết kế xây nhà đẹp cho mình. Dưới đây là 1 số lời khuyên để bạn có thể chủ động hơn trong việc làm chủ tài chính, kiểm soát được chi phí xây dựng, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

2

1. Làm hồ sơ thiết kế
Bạn thấy việc thuê 1 công ty kiến trúc làm hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho mình quá tốn kém, không đáng tiền. Vì vậy, bạn tự mình thiết kế hay khoán hết cho nhà thầu. Nhưng nếu bạn thuê kiến trúc sư thiết kế nhà cho mình, bạn sẽ biết được chi phí cần thiết để chuẩn bị cho việc xây nhà cho mình, đồng thời có được mẫu nhà theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình, không sợ lãng phí khi không sử dụng hết công năng. Bạn có thể sưu tầm những mẫu nhà trên mạng rồi nhờ kiến trúc sư tư vấn cho mình.

> Tham khảo nhà phố thanh lịch
2. Chọn thời điểm xây nhà hợp lý
Bạn nên chọn thời điểm ít mưa, nhiều nắng nhất trong năm để tiến độ thi công được nhanh, tránh tình trạng trì trệ, tránh thất thoát vật tư do bị hư hỏng, điện nước, ăn ở và đi lại.
3. Tham khảo mua nguyên vật liệu giá rẻ
Trang trí nội thất trong nhà không lựa chọn những vật quá rườm rà, cầu kỳ vừa gây lãng phí, lại mang đến cảm giác nặng nề cho nội thất nhà đẹp. Lựa chọn những vật trang trí đơn giản, chi phí vừa thấp lại phù hợp với mọi phong cách nhà. Tận dụng các đợt khuyến mãi và giảm giá để mua sắm các thiết bị trong nhà đẹp cũng giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí.

> Giới thiệu nhà mặt tiền
Tham khảo và so sánh giá ở nhiều nơi để có lựa chọn tốt nhất. Đừng ham rẻ mà lựa chọn vật liệu không tốt nhưng cũng đừng vì thiếu hiểu biết mà lựa chọn nhầm vật liệu đắt đỏ.
Ưu tiên lựa chọn những vật liệu xây dựng có sẵn ở địa phương để giảm chi phí vận chuyển.
Bạn có thể tận dụng những vật dụng trong nhà cũ vẫn còn sử dụng tốt.
4. Giảm bớt các công trình phụ.
Xây dựng cầu thang đơn giản, tay vịn không cần quá cầu kì. Phòng ngủ lớn cho hai con thay vì phải xây 2 phòng ngủ riêng biệt, cắt bớt phần ban công, giảm số phòng vệ sinh lại.

KTS: Mau nha pho dep

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế Xây dựng biệt thự vườn cho gia chủ tại Đồng Nai

Nhà An Khang – Thiết kế Xây dựng biệt thự vườn cho gia chủ tại ...

Hotline: 0943751522
Zalo