Home > Thiết Kế Nhà Đẹp > Bí quyết thiết kế cho phòng khách trở nên rộng rãi

Bí quyết thiết kế cho phòng khách trở nên rộng rãi

Hôm nay Nhà An Khang xin muốn gửi tới tất cả mọi người kinh nghiệm về thiết kế phòng khách nhà bạn trở nên rộng rãi và đẹp hơn. Bạn đã có 1 phòng khách không quá lớn và muốn cải thiện không gian sao cho thật hoàn hảo, hãy để chúng tôi làm điều đó.

1. Tìm hiểu kết cấu:

Một căn phòng nhỏ có thể được mở rộng bằng cách tham gia một trong những bức tường xuống. Hủy bỏ các bức tường giữa phòng khách và nhà bếp, hoặc phòng khách của bạn và một phòng. Bạn loại bỏ một bức tường để tối đa hóa không gian sống của bạn, miễn là nó sẽ không làm tổn hại đến cấu trúc của tòa nhà.

2. Chuyển vị trí ban công của bạn:

phong-khach-dep-1

Đó là một sự bất tiện khi mời bạn bè đến nhà để chơi với một chỗ ngồi hẹp. Nhưng nó có thể được giải quyết, nếu bạn di chuyển ban công của bạn và biến nó thành một khu vực ăn uống.

3. Chọn đồ nội thất tối giản:

phong-khach-dep-2

Chọn phòng khách tối giản đồ nội thất như phòng rộng rãi hơn bao nhiêu càng nhiều. Bạn nên chọn các đồ nội thất có bàn chân nhỏ, vì vậy làm cho phòng khách của bạn trở nên rộng rãi hơn.

4. Không sử dụng màu tối:

phong-khach-dep-3

Những màu sắc có tác động rất lớn trong việc tạo ra một cảm giác rộng rãi cho căn nhà của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng nhất để có được một phòng khách rộng rãi, bạn nên chọn cho phòng khách của bạn với tông màu sáng. Bạn nên tránh sử dụng đồ nội thất tối màu và trang trí thêm một số ví dụ để nhìn vào phòng khách của bạn không phải là quá lỗi thời.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà ở 6m 3 tầng đẹp ở Tân Phú

Thiết kế nhà ở 6m 3 tầng đẹp ở Tân Phú Nhà ở 6m 3 ...

Hotline: 0943751522
Zalo