Home > Thiết Kế Nhà Đẹp > Bản vẽ và hình ảnh thực tế nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Bản vẽ và hình ảnh thực tế nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại có 4 phòng ngủ, nằm trên tổng diện tích sàn 176m2, nhà có thể xây dựng rất nhiều với mặt tiền tối thiểu là 11,3m2 và diện tích tối thiểu 156,0m2

Bố trí tầng 1 gồm: phòng khách, phòng ăn thông với nhà bếp,  nhà vệ sinh và phòng tắm dưới hạ cầu thang. Phòng ngủ có 3,5 m x 3,0 mét với kích thước này có thể bố trí cho người giúp việc hoặc bố trí thêm phòng khách.

Căn nhà sử dụng màu sắc tươi sáng, bên cạnh đó ngôi nhà còn tiếp nhận luồng không khí trong lành và không gian thoáng mát từ cây xanh tự nhiên. Hệ thống cổng rào chắc chắn, nhà đẹp có chỗ để xe hơi và nhiều xe máy.

Hình ảnh thực tế + bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đẹp trong năm 2017:

nha-2-tang-dep-1 nha-2-tang-dep-2 nha-2-tang-dep-3 nha-2-tang-dep-4 nha-2-tang-dep-5

Công năng của nhà 2 tầng đẹp với chi phí đầu tư không nhiều nên các KTS đã bố trí nội thất một cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và ấm cúng, công năng sử dụng đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình, không gian các phòng được thiết kế thông thoáng với đầy đủ ánh sáng và màu sắc cũng như vật dụng được bố trí hợp với phong thủy

Hy vọng với tài liệu Nhà An Khang giới thiệu này bạn sẽ có thật nhiều thông tin mới về kiến trúc hiện nay, hay tính toán kĩ lưỡng trước khi thực hiện nhé!

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà ở 6m 3 tầng đẹp ở Tân Phú

Thiết kế nhà ở 6m 3 tầng đẹp ở Tân Phú Nhà ở 6m 3 ...

Hotline: 0943751522
Zalo