Home > Thiết Kế Nhà Đẹp > Nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại

Nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại

Có được ngôi nhà theo phong cách của mình là ước mơ của nhiều gia chủ. Tùy theo ý thích của mỗi chủ nhà mà sẽ chọn cho mình phong cách nhà hiện đại hay là nhà theo kiểu truyền thống.

Chỉ cần bạn nói lên ý tưởng nhà mà mình muốn, Nhà An Khang sẽ giúp bạn thực hiện nó.
Chủ đầu tư Anh Dương Chí Phong – Quận 10, đã tìm đến với Nhà An Khang để nhờ đội ngũ Kts thiết kế cho anh căn nhà theo phong cách hiện đại, trẻ trung.
Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 300m2 (diện tích 1 tầng khoảng 65m2). Với quy mô 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu. Tọa lạc ngay đường Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TPHCM.
Ngôi nhà được thiết kế Hướng Bắc, vì đó là hướng phong thủy của Anh Phong. Vì anh và gia đình là người Hoa nên khá quan trọng trong phong thủy.
Ngôi nhà được thiết kế sử dụng cửa kính, giúp lấy ánh sáng vào nhà, cho nhà nổi bật hơn. Màu sắc chủ đạo của nhà là màu xám và trắng làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, thanh thoát và tao nhã hơn.
Phối cảnh ngoài mặt tiền ngôi nhà đem lại cảm giác hiện đại, sang trọng. thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu Các cửa của ngôi nhà được sử dụng kính để đem nguồn ánh sáng vào nhà.

Tầng trệt ngôi nhà được anh và gia đình sử dụng để kinh doanh. Vì là nơi để kinh doanh nên cần có mặt bằng rộng rãi, thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu thoáng mát.

Tầng lửng được thiết kế với phòng ngủ master có wc, cho vợ chồng anh.

Mặt bằng lầu 1 là không gian sinh hoạt chính trong nhà gồm có phòng khách, phòng bếp, wc.

Lầu 2 được bố trí với 3 phòng ngủ. Một phòng ngủ lớn, bên trong có thêm 1 phòng ngủ nhỏ.

Sân thượng được bố trí có thêm 1 phòng ngủ.

Mái BTCT được anh chọn cho ngôi nhà của anh.
Ngôi nhà hiện đang được Nhà An Khang thi công xây dựng. Hãy liên lạc với Nhà An Khang ngay để chúng tôi giúp bạn có được ngôi nhà theo phong cách riêng của bạn.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà ở 6m 3 tầng đẹp ở Tân Phú

Thiết kế nhà ở 6m 3 tầng đẹp ở Tân Phú Nhà ở 6m 3 ...

Hotline: 0943751522
Zalo