Home > Tin Tức > 7 Cách trang trí phòng ngủ cho ngôi nhà tương lai

7 Cách trang trí phòng ngủ cho ngôi nhà tương lai

Không gian phòng ngủ trong thiết kế xây nhà đẹp là nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi nhưng nếu quá chật chội sẽ khiến bạn cảm thấy không hề thoải mái. Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có thể sống thoải mái trong không gian nhỏ của phòng ngủ.
1. Tận dụng không gian trần nhà.
Nếu phòng ngủ quá chật, không đủ chỗ cho bạn cất giữ đồ dùng của mình, chỉ cần đóng 1 chiếc kệ chắc chắn sát trần, bạn đã có thể tận dụng khoảng trống trần làm nơi chứa đồ mà không lo lắng bị chiếm mất diện tích phòng.

phong-ngu

2. Kệ lưu trữ trên tường.
Tường nhà đẹp cũng là nơi lưu trữ đồ tiện lợi cho phòng. Thiết kế tủ âm tường, vậy là bạn đã có được kệ tủ lớn, tha hồ lưu trữ đồ dùng hay sách, tiện cho việc đọc sách mỗi ngày.

>> Cách cải tạo nhà cấp 4

thiet-ke-phong-ngu

3. Giường ngủ lưu trữ.
Giường ngủ là vật dụng nội thất chiếm diện tích nhất trong căn phòng, vậy sao không tận dụng chúng làm tủ lưu trữ đồ để giảm bớt sự cồng kềnh trong phòng ngủ với dạng tủ kéo mở, để phòng ngủ của nhà đẹp được gọn gàng hơn.

4. Thay thế tường bằng rèm.
Thay vì sử dụng tường ngăn để phân chia phòng ngủ với khu vực khác, vừa chiếm diện tích, lại vừa bức bí. Bạn có thể dùng những tấm rèm dày, sậm màu tạo nên sự ngăn cách đủ kín đáo cho không gian phòng trong nhà đẹp, lại vừa linh hoạt.

thiet-ke-phong-ngu

5. Không gian tối giản.
Tối giản trong việc trang trí nội thất phòng ngủ hiện nay đang là xu hướng, mang đến cái nhìn rộng rãi, sạch sẽ cho không gian phòng, nhất là với những căn phòng khiêm tốn. Loại bỏ hết những vật dụng không cần thiết, chiếc tủ cồng kềnh sẽ khiến phòng bạn rộng rãi và gọc gàng hơn hẳn.

>> Mẫu nhà thiết kế thanh lịch

phong-ngu-1

6. Sử dụng màu sắc.
Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ rất quan trọng, vì đây là không gian nghỉ ngơi riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình, không nên lựa chọn những màu sắc sặc sỡ quá sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, khó thoải mái nghỉ ngơi, không nên chọn trang trí theo gam màu tương phản vì sẽ khiến căn phòng bị chia ra từng phần, phòng bị nhỏ và thiếu cảm giác chỉnh thể.
7. Đưa giường ngủ lên cao.
Bạn có thể tận dụng khoảng không bên trên của bàn làm việc để làm nơi đặt giường ngủ, vừa tạo được sự hữu dụng khi kết hợp cả 2 không gian làm 1 trong thiết kế nhà phố.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà thoáng đãng ở quận 12

Thiết kế nhà thoáng đãng ở quận 12 Công ty Nhà An Khang đã thiết ...

Hotline: 0943751522
Zalo