Home > Tin Tức > 5 cách thay áo mới cho không gian phòng ngủ

5 cách thay áo mới cho không gian phòng ngủ

5 cách thay áo mới cho không gian phòng ngủ
Phòng ngủ của bạn sau một thời gian sử dụng đã có dấu hiệu xuống cấp, bạn cũng cảm thấy nhàm chán với không gian nghỉ ngơi, thư giãn khi lúc nào cũng bắt gặp mãi 1 phong cách trang trí cũ kỹ trong thiết kế nhà đó. Những cách dưới đây sẽ khiến bạn thay áo mới cho căn phòng ngủ của mình trở nên thu hút, ấn tượng hơn, lại có mức chi phí vừa phải với ngân sách của mình.
1. Giấy dán tường
Giấy dán tường cho bức tường ở phòng ngủ nhà phố đẹp hay riêng mảng tường đầu giường đủ khiến không gian sống của bạn thêm phần sinh động hơn, vừa nhanh, vừa tiện lợi, lại có nhiều họa tiết và màu sắc cho bạn lựa chọn.

trang-tri-phong-ngu

2. Trang trí tường bằng ngôn ngữ
Một vài từ cắt bằng giấy cứng hay bảng/ tranh viết những câu quote, châm ngôn yêu thích hay mục tiêu sống của bạn treo trong phòng ngủ nhà đẹp sẽ tiếp thêm năng lượng, nâng cao tinh thần và quyết tâm thực hiện của bạn, làm động lực cho việc cố gắng mỗi ngày của bạn. Lựa chọn màu sắc tương phản nổi bật cho chữ để bạn có thể thấy dễ dàng hơn.

>> Mẫu nhà đậm chất nghệ thuật

trang-tri-phong-ngu-2

3. Tạo khung treo đồ trang sức
Khung treo đồ trang sức nho nhỏ treo những món phụ kiện của bạn khiến bức tường đơn điệu trở nên màu sắc và thu hút hơn, giúp đồ đạc của bạn được sắp xếp gọn gàng hơn, dễ dàng tìm kiếm, đây cũng là cách “khoe khéo” bộ sưu tập của bạn đang sở hữu với bạn bè khi có bạn bè đến chơi phòng mình. Tận dụng khung gương cũ mang phong cách cổ điển thêm chút biến tấu, bạn đã có ngay khung treo trang sức cho mình mà chẳng tốn chi phí chút nào.

Xem thêm:http://thietkexaynha.com.vn/nhung-goi-ich-cho-tien-sanh-day-don-gian/

trang-tri-phong-ngu-2

4. Kệ tủ trên tường
Thiết kế nhà có phòng ngủ nhỏ, thiếu thốn diện tích lưu trữ, sắp xếp đồ đạc thì việc bổ sung thêm kệ tủ trên tường để lưu trữ, đặt những chậu cây nhỏ, bức ảnh hay vật trang trí ở đây mang thêm sức sống cho căn phòng. Kệ tủ đầu giường có thể đặt vài quyển sách yêu thích ở đây để tiện cho việc đọc sách trước khi đi ngủ mỗi tối.

trang-tri-phong-ngu-2

5. Tác phẩm nghệ thuật 3D
Bức tường phẳng đơn điệu nhàm chán sẽ được thay thế bởi những tác phẩm 3D đầy cuốn hút từ chất liệu giấy màu hay gỗ mộc mạc chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian phòng ngủ của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay mình trang trí phòng ngủ nhà phố đẹp.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Thiết kế nhà phố 4m 3 tầng đẹp tại quận 12

Thiết kế nhà phố 4m 3 tầng đẹp tại quận 12 Công ty Nhà An ...

Hotline: 0943751522
Zalo