Home > Tư vấn > Tư Vấn Phong Thủy > 12 loại cây mang tài lộc vào nhà theo tuổi của người chủ nhà

12 loại cây mang tài lộc vào nhà theo tuổi của người chủ nhà

Bạn có biết thuật phong thủy nói gì về cách chọn cây cảnh trong nhà để mang đến tài lộc cho gia chủ?

Dưới đây là 12 loại cây tương trợ tối ưu cho đường tài vận của 12 con giáp. Bạn thuộc con giáp nào thì mau sắm một cây để trồng trong nhà đi nhé!

Tuổi Tý:

Cây mang lại tài vận: Cây Kim Tiền

Những người tuổi Tý đã phần không biết cách quản lý tiền bạc, nhưng họ luôn cố ý thức tích lũy tiền bạc và tiết kiệm. Họ không am tường đầu tư, thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Người tuổi Tý nếu có thể đặt một chậu Kim Tiền trong nhà riêng sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn. Song song gia tăng tinh thần mạo hiểm , giúp người này dũng cảm đương thách thức để nắm bắt những cơ hội phát tài.

cay kim tien

( Cây kim tiền  – Ảnh: internet )

Tuổi Sửu

Cây mang lại tài vận: Cây Phong lộc hoa

Người tuổi này chăm chỉ, chịu khó làm ăn, làm việc thành thạo. Nhưng do tính nết quá thật thà, thẳng thắn, có phần bảo thủ thế nên tiền bạc kiếm về không được là bao.

Nếu người tuổi Sửu trồng một chậu cây phong lộc hoa trên bàn làm việc sẽ mang vận tài lộc đến cho họ.

cay phong loc hoa

( Cây phong lộc hoa  – Ảnh: internet )

Tuổi Dần

Cây mang lại tài vận: Cây rượu ngũ gia bì

Người tuổi Dần dám đương với truân hiểm, biết cách kiếm tiền. Nhưng thực tế thì họ không quá coi trọng tiền của, mà chỉ thích quá trình kiếm ra nó. Đôi khi người tuổi này có chút nôn nóng, vội vã dẫn đến nguy cơ khánh kiệt tiền tài.

Nếu người tuổi Dần trồng một chậu rượu ngũ gia bì trong phòng khách sẽ giúp cho con đường tài vận của họ ổn định, phát triển thuận lợi; song song giúp họ củng cố tài vận, giữ được tiền bạc không tiêu biến.

cay ngu gia bi

( Cây ngũ gia bì  – Ảnh: internet )

Tuổi Mão

Cây mang lại tài vận: Cây Trúc phú quí ( cây phát lộc )

Người tuổi Mão không biết mẹo kiếm tiền, đối với chuyện tiền của có chút bảo thủ. Bởi thế, tiền họ kiếm được thường ít và chậm hơn, cơ hội phát tài cũng không dễ dàng.

Người tuổi Mão nên đặt cành phát lộc trên tủ lạnh( để ý là phải để số lẻ ) để giúp tài vận của họ được thịnh, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn.

cay truc phu quy

( Cây phát lộc  – Ảnh: internet )

Tuổi Thìn

Cây mang lại tài vận: Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Đường tài vận của người tuổi Thìn khôn cùng tốt. Không thèm làm việc quá vất vả vẫn có tiền vào túi, nhưng bên cạnh thông thường kẻ xấu giở trò ám muội, từ đó cản trở con đường tài lộc của họ.

Người tuổi Thìn nên đặt một chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải tà khí, phòng kẻ hèn hạ và đặt một cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam giúp mang đến tài lộc.

cay xuong rong

( Cây xương rồng và cây vạn niên thanh  – Ảnh: internet )

Tuổi Tỵ

Cây mang lại tài vận: Cỏ đồng tiền

Tiền của của người tuổi Tỵ thực ra khá tốt, nhưng không biết duy trì cơ hội. Họ thường do dự không quyết, đánh trống bỏ dùi, nên thường tuột mất cơ hội kiếm tiền.

Người tuổi Tỵ nên trồng một chậu cỏ đồng tiền ở khung cửa sổ, điều này bổ trợ tài vận tăng tiến, song song giúp họ tăng cường khả năng tư duy và làm việc quyết đoán.

cay co dong tien

( cây cỏ đồng tiền  – Ảnh: internet )

Tuổi Ngọ

Cây mang lại tài vận: Cây trầu bà

Tài vận người tuổi này rất tốt , biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính đem động vật này làm họ bị tổn thất trong quá trình kiếm tiền.

Trong nhà người tuổi Ngọ nên đặt mấy chậu trầu bà sẽ giúp tài vận của họ tập kết một mối, nhưng cũng phải suy xét tình hình kỹ lưỡng, không được tham lam.

cay trau ba

( Cây trầu bà  – Ảnh: internet )

Tuổi Mùi

Cây mang lại tài vận: Cây Lan quân tử

Người tuổi này không quan trọng tiền của, khát vọng kiếm tiền cũng không lớn. Bởi họ không nỗ lực sức mình để kiếm tiền nên cơ hội phát tài là khá thấp.

Người tuổi Mùi nên đặt một chậu lan quân tử ở phía bên phải bức tường đối mặt sofa trong nhà, sẽ mang đến quý nhân phù trợ họ trên  con đường tài vận.

cay lan quan tu

( Cây lan quân tử  – Ảnh: internet )

Tuổi Thân

Cây mang lại tài vận: Cây tùng bồng lai

Người tuổi Thân biết cách kiếm tiền, cũng biết cách nắm bắt cơ hội tài lộc, nhưng họ kiếm nhiều thì tiêu cũng nhiều. Họ tiêu tiền như nước, không biết tiết kiệm nên lần chót còn lại không quan hệ là bao.

Người tuổi Thân nên đặt một chậu tùng bồng lai trong phòng đọc sách, phòng làm việc. Điều này giúp họ kiếm được tiền , làm ví tiền không bao giờ cạn.

cay tung bong lai

( Cây tùng bồng lai – Ảnh: internet )

Tuổi Dậu

Cây mang lại tài vận: Cây Ngọc Lộ ( sen đá )

Đường tài vận tuổi này rất vượng, nhưng không biết giữ. Tiền của hoặc là bị vay mượn, hoặc tổn hao khi đầu tư. Khả năng tổn hao tiền của rất cao.

Không muốn vậy, người tuổi Dậu nên trồng một chậu sen đá ở phòng khách, giúp họ chặn việc tổn hao tài lộc. Tiền của thiên nhiên sẽ giữ được.

sen da

( Cây sen đá  – Ảnh: internet )

Tuổi Tuất

Cây mang lại tài vận: Cây phát tài ( cây kim ngân )

Người tuổi này có đường tài vận khá ổn định, nhưng không biết cách quản lý, không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Khi có cơ hội không biết cách trân trọng, nên rất khó phát tài.

Những người này nên đặt chậu kim ngân ở phòng khách, giúp họ tích lũy tiền của, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến.

cay kim ngan

( Cây kim ngân  – Ảnh: internet )

Tuổi Hợi

Cây mang lại tài vận: Cây nhất mạt hương

Người tuổi Hợi tiền của đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền của hay bị thất tán vì cuộc sống xa hoa, thường không còn lại gì nhiều sau đó. Của cải cũng không còn lại nhiều.

Họ nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong phòng làm việc. Như vậy sẽ giúp họ tỉnh táo khi tiêu tiền, không phí phạm tiền của. Nhưng phải nhớ thường xoa lá cây mới có hiệu quả.

cay nhat man huong

( Cây nhất mạt hương )

( Nguồn: 360doc )

Xem Thêm Nhà Đẹp

Xây nhà 2 mặt tiền có tốt không?

Làm nhà 2 mặt tiền có tốt cho phong thủy không? Và cần lưu ý ...

Hotline: 0943751522
Zalo